Himmag » Issue 29 » Body » Face
10/07/2011

Garrett Neff – Hiện tượng của CK

Từng đình đám 2 mùa liên tiếp của CK, cái tên Garrett Neff hầu như gắn liền với thương hiệu này dù anh cũng tham gia rất nhiều các chiến dịch khác nhưng không thành công bằng. Chàng người mẫu sinh ngày 12/4/1984 này chia sẻ với fan trên V Man những thông tin mới nhất về mình.

antonio-navas
antonio-navas antonio-navas

Từng đình đám 2 mùa liên tiếp của CK, cái tên Garrett Neff hầu như gắn liền với thương hiệu này dù anh cũng tham gia rất nhiều các chiến dịch khác nhưng không thành công bằng. Chàng người mẫu sinh ngày 12/4/1984 này chia sẻ với fan trên V Man những thông tin mới nhất về mình.

1. Có vẻ như bạn đang rất tất bật cho mùa diễn Fall 2011? Kế hoạch sắp tới như thế nào?

Xin chào! Như bạn biết, tháng 9 hằng năm là tháng cao điểm nhất trong năm của ngành công nghiệp thời trang. Vì thế, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi chuẩn bị qua Paris để trình diễn vào cuối tháng 7. Kế hoạch là vậy nhưng tới phút chót, vẫn có sự thay đổi. Tôi muốn trở lại Pháp vì cũng khá lâu không đến. Mùa này rất đẹp. Ít ra thì tôi cũng có chút thời gian để đi chụp hình, tôi rất thích cầm máy. Tôi cũng vừa diễn cho Blanco, Massimo Dutti, Trussardi, Nordstrom,  Americana Manhasset.


2. Gương mặt đình đám của Calvin Klein Man 2007 và Calvin Klein Jeans 2008. Bạn còn nhớ giai đoạn đỉnh cao đó chứ?

Nó là đỉnh cao nhất trong sự nghiệp làm người mẫu của tôi, ít nhất là cho tới bây giờ sau 6 năm hoạt động. Rất nhiều chiến dịch đi kèm theo và liên tiếp 2 năm làm người đại diện cho những dòng sản phẩm lớn của CK làm tôi luôn có cảm giác mình đang chiến thắng ở đỉnh vinh quang. Các buổi chiêu đãi, party diễn ra liên tục để quảng bá, tôi luôn luôn ở trong trạng thái làm việc và sẵn sàng bất cứ khi nào họ cần. Rất căng thẳng, nhưng điều đó thật tuyệt vời. Chị gái tôi bảo “ Đừng ngủ quên vì năm sau sẽ là một gương mặt mới cho CK chứ không phải là em, như em vừa thay thế Jamie Burke Garrett đấy thôi!”. Và tôi đã không nhận ra lời cảnh báo đó. Tôi đi các quán bar hằng đêm như để khẳng định công việc của mình, tôi là một người mẫu nổi tiếng! Giai đoạn đó tôi sút ký trầm trọng và nhận ra mình cần thay đổi nêu không sẽ mất hết!


3. Lần đầu tiên, bạn diễn cho nhãn hàng nào? Cảm giác bước trên sán catwalk thế nào? Có dễ dàng như chạy trên sân quần vợt không?

Tháng 9/2006 lần đầu tiên sau 1 năm ký hợp đồng với Click tôi diễn cho “Perry Ellis and Rock & Republic” tại New York. Cảm giác rất hồi hộp và 2 chân tôi đã đá vào nhau khi xoay người ở cuối sàn diễn vì lúng túng khi ánh đèn quá sáng và máy quay thì 3,4 cái chĩa vào mặt mình. Có lẽ đèn sáng quá nên tôi mất tự chủ thôi. Tôi chơi quần vợt  và bóng đá gần 4 năm, trong đó có thời làm đội trưởng ở trường trung học tại Wilmington, Delaware. Chạy trên sân dù rất mệt và tập trung nhưng dù sao cũng dễ thở hơn là đứng trước cả ngàn người và vẫn bước đều đặn. Sau đó tôi tiếp tục tham gia diễn cho  Abercrombie & Fitch, Benetton và Lagerfeld. Tiếp theo là các tạp chí thời trang như GQ, V Man, Vouge Pháp, L’Officiel Hommes


Gương mặt nổi bật của nhãn hàng CK
Garrett Neff sở hữu khuôn mặt cổ điển với ánh mắt sâu cuốn hút.
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?