Himmag » Issue 42 » Body » Face
22/10/2011
antonio-navas
antonio-navas antonio-navas

Joshua Kloss, một cái tên lạ hoặc bỗng nhiên vụt sáng như một nghệ sĩ thực thụ sau khi xuất hiện trong MV của Katy Perry là Teenage dream. Những màn khóa môi nóng bỏng với Katy Perry, những pha quật ngã trên giường như muốn thiêu đốt những ánh nhìn đã nhanh chóng thổi cái tên Joshua Kloss sáng vụt như một người mẫu cực nóng và đắt show.

C

Chính Joshua Kloss cũng không ngờ rằng hiệu ứng của việc làm anh chàng người tình 6 múi nóng bỏng trong MV đó đã tạo cho anh một cơ hội rất lớn mà bao nhiêu chàng người mẫu khác thèm muốn. Joshua Kloss vừa là một người mẫu, nhà soạn nhạc và một diễn viên. Một người đa tài và luôn ý thức với việc tập thể hình như một cứu cánh của công việc với chế độ ăn uống khắc khe.


1 Làm thế nào mà bạn vào vai diễn người tình của Katy Perry ngọt như vậy, có phải bạn nhờ sự giúp đỡ của đạo diễn rất nhiều?

Không có sự giúp sức nào cả. Tôi biết mình đang tham gia vào một dự án rất quan trọng, vì thế tôi đã cố gắng hết sức để làm tròn vai diễn của mình. Và tôi đã làm được hơn mong đợi như bạn thấy. Trong rất nhiều nam người mẫu xuất hiện tại công ty để cô ấy chọn, tôi là người may mắn trong 100 chàng trai hấp dẫn khác tại studio Milk ở Los Angeles

2

Bạn có bị áp lực khi làm người tình, nhất là những cảnh khá nóng với một tên tuổi lớn Katy Perry trong MV Teenage dream?

Những ngày đầu, tôi thấy bị áp lực thật sự. Ở những cảnh lớn, tôi thấy mình lọt thỏm giữa frame hình mà không có một ấn tượng nào trong 1 đám diễn viên phụ đóng kèm. Những hôm sau, khi quay cận cảnh tôi và cô ấy đang “vật lộn” nhau trên giường, máy quay sát gần và tôi cảm giác như mình diễn bằng tất cả những gì mình cảm nhận, và chỉ quay vài đúp là có thể xong cảnh ấy. Thật tuyệt vời! Có thể những cảnh đầu tôi thật sự lúng túng trước một cái tên như Katy Perry.

Joshua trong một quảng cáo đồ lót
antonio-navas
antonio-navas antonio-navas

3

Giấc mơ thời niên thiếu của bạn là gì, có giống như bài hát Teenage dream không?

Tôi ngưỡng mộ và thần tượng Heidi Klum, cho tới lúc này, cô ấy vẫn là một ngôi sao tỏa sáng. Tôi muốn mình như thế nhưng chặng đường đó không dễ đi.

1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?