Himmag » Issue 47 » Body » Face
21/11/2011
antonio-navas
antonio-navas antonio-navas
Từ một sinh viên trường Marketing, Tyler Lough bước qua nghề người mẫu chỉ với một giấc mơ, kiếm thật nhiều tiền như anh từng đeo đuổi học ngành kinh doanh. Và công việc người mẫu có giúp anh thỏa mãn ước mơ đó?

T

Tyler Lough rất yêu thích thể thao và đeo đuổi nó như một giấc mơ để anh trở thành một vận động viên nổi tiếng và kiếm thật nhiều tiền. Giấc mơ mà bất cứ một thanh niên Mỹ nào cũng muốn đạt đến khi kinh tế ngày càng đi xuống và người thất nghiệp một nhiều hơn.

tyler-lough

Sinh năm 1986 ở Ohio, Mỹ, Tyler Lough tham gia đội bóng rổ trong trường học rất sớm và là nhân vật không thể thiếu trong đội bóng, anh luôn muốn vươn đến là một cái tên đại diện cho đội bóng rổ Ohio. Có rất nhiều con đường làm giàu chân chính, và tôi sẽ làm giàu từ vai trò của một vận động viên, Tyler Lough từng chia sẻ như thế. Và Tyler Lough cũng nổi tiếng sau khi xuất hiện bìa tạp chí Tetu, Genre nhưng không bằng con đường vận động viên bóng rổ mà là một người mẫu chuyên nghiệp. Anh được phát hiện trong khi chơi bóng đá ở câu lạc bộ. “Cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn từ ngày đó, và bạn sẽ khó biết được chuyện gì sẽ xảy ra với mình vào ngày mai” anh tâm sự.


1 Và đến bây giờ, kể từ năm 2007, bắt đầu xuất hiện trên trang bìa Tetu, bạn đã kiếm được nhiều tiền như ước nguyện chưa?

Chưa hẳn nhưng ít ra tôi có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn là so với một vận động viên bóng rổ. Những hợp đồng quảng cáo có thể cho tôi một khoảng đáng kể nhưng đó chưa phải là đích đến. Khi tôi ký hợp đồng với Lacoste, Polo tôi nghĩ mình thật may mắn để có cơ hội kiếm tiền nhiều nhưng thật ra nó không nhiều như bạn nghĩ. Nhưng cũng đủ để mọi người biết tôi là một người mẫu chuyên nghiệp. Điều đó làm tôi rất vui.

2 Vì sao bạn học ngành marketing mà không phải là một trường thể dục hay một huấn luyện viên thể hình chẳng hạn?

Tôi rất yêu thể thao. Nhưng tôi là người sống rất thực tế. Tôi biết chắc rằng thể thao rất khó cho bạn nhiều cơ hội. Những người làm giàu từ thể thao rất ít và bạn đừng bao giờ nghĩ mình nằm trong con số may mắn ít ỏi đó. Tôi cũng từng suy nghĩ như thế khi cố gắng chơi bóng rổ thật tốt để được vào đội tuyển thi đấu của Ohio. Tôi hầu như chơi đá bóng, bóng rổ đều đặn hàng tuần nhưng một cơ hội cho một chuyên viên marketing nghe có vẻ có nhiều vận may kiếm tiền nhiều hơn là một huấn luyện viên thể dục.


1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?