Himmag » Issue 49 » Body » Face
06/12/2011
antonio-navas
antonio-navas antonio-navas
Gương mặt kỳ này HimMag giới thiệu với bạn đến từ Úc, một chàng người mẫu cực sexy. Biết mình xuất thân không phải từ một dấu mốc màu đỏ, Daniel Garofali luôn luôn phấn đấu để đạt được những gì mình muốn từ 2 bàn tay trắng.
P Pha một chút chất phác trên khuôn mặt của Daniel Garofali, nó giống như một bức tranh vẽ dở khi người họa sĩ dành quá nhiều thời gian để vẽ hình khối mà quên đi nét mặt của nhân vật. Daniel Garofali cũng thừa nhận rằng đó cũng là một bất lợi trong công việc người mẫu nhưng hình thể lại là một thế mạnh cực kỳ tốt để anh làm nghề. Không ngại khó, luôn luôn nỗ lực để được ghi nhận và không hề che giấu bước khởi nghiệp không mấy “đàng hoàng” của mình, Daniel Garofali thật sự rất được lòng các fan hâm mộ về sự thật thà này.1 Anh xuất thân từ một vũ công trên các tour du lịch từ năm 18 tuổi. Điều đó có ảnh hưởng đến công việc hiện nay?

Thời gian đầu tôi cũng thấy không ổn. Nhưng đó chỉ là những suy nghĩ khi mới bước vào nghề người mẫu thôi. Tôi không có gì phải xấu hổ cả. Đó là một công việc nghiêm túc. Nhưng bây giờ thì mọi thứ hoàn toàn khác. Tôi có công việc tốt, người yêu tuyệt vời và một gia đình hạnh phúc. Tôi đã phải phấn đấu rất nhiều để vượt ra sự khinh thường mà họ dành cho một vũ công đường phố để bước vào làng giải trí và có được cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay.

2

Anh rất yêu thích múa?

Hầu hết các môn liên quan đến môn nghệ thuật này như diễn xuất, hiphop, múa đương đại, múa ba-lê hiện đại, múa ba lê cổ điển, funk, âm nhạc sân khấu, ca hát. Tôi rất có năng khiếu về múa vì thế mà để kiếm tiền, tôi đi theo các tour du lịch để phục vụ trong các quán bar. Múa không chỉ là một công cụ kiếm tiền mà còn là một niềm yêu thích.


1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?