Himmag » Issue 49 » Body » Face
06/12/2011
Daniel khoe body cực chuẩn.

3

Vậy cơ hội từ đâu để anh trở thành người mẫu như hiện nay?

Đó là khi tôi tham gia múa minh họa trong một show diễn của ca sĩ Nikki Webster tại Úc. Từ đó, tôi có cơ hội làm việc với các chuyên gia hậu trường nhiều hơn đến lúc ký hợp đồng với công ty Wilhelmina đến bây giờ. Với công việc này, tôi ít tham gia các show múa nữa nhưng những hình ảnh bạn thấy, những tạo hình của tôi một phần nào cũng mang dáng dấp của một vũ công. Có vẻ như những đường nét thô ráp của hình thể bớt ghồ ghề hơn là nhờ vậy.


Xuất thân từ một diễn viên múa nên Daniel diễn rất có hồn mà không thô ráp.

4

Anh đã từng tham gia những chiến dịch nào, có vẻ như rất ít trong các mùa trình diễn ở New York?

Tôi từng đóng quảng cáo cho LG Plasma, Johnson & Johnson cũng như đều đặn xuất hiện trên DNA, YVY Mag…Tôi có duyên với các TVC quảng cáo nhiều hơn là các chiến dịch thời trang.

5

Lời khuyên nào anh nhớ nhất khi đến làm việc tại New York?

Đó là những dặn dò của mẹ tôi. Có 2 câu mà tôi nhớ nhất là “Khi bắt đầu một việc gì, hãy nghĩ ngay đến việc sẽ kết thúc nó như thế nào” và “ Đàn ông ra ngoài đừng quên đeo bao cao su” . Thật tế nhị nhưng đó là lời khuyên hay nhất mà tôi từng nghe.

6

Mẹ có vẻ như là một phần lớn trong cuộc sống của anh?

Tất nhiên! Mặc dù mẹ đang ở Úc, tôi làm việc tại New York, chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhau mỗi ngày. Mặc dù 24 tuổi, nhưng bà ấy vẫn thường nhắc nhở tôi mỗi ngày về việc bớt chơi thể thao lại và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Với Daniel, múa là môn thể thao giải phóng năng lượng mỡ bụng rất tốt

7

Vậy anh là một fan cuồng  của thể thao, cụ thể là môn nào anh thích nhất?

Tôi chơi rất nhiều môn như  trượt patin, cưỡi ngựa, bóng đá, leo núi đá, bơi lội, điền kinh, bóng rổ, và bóng đá. Trong đó môn leo núi đá là tuyệt vời nhất. Vừa rèn luyện sự dẻo dai, sức bền và cả lòng can đảm nữa. Tôi mới làm quên môn này khoảng 2 năm nay nhưng tôi cực kỳ yêu thích nó. Bạn thấy chân tôi khá to, cũng là do leo núi đấy!


« Trang trước  2/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?