Himmag » Issue 54 » Body » Face
10/01/2012
Không phải là một người có thể hình đẹp, nhưng gương mặt anh lại rất có sức hút.
antonio-navas
antonio-navas antonio-navas

1

Từng tốt nghiệp ngàng thú y, tại sao anh không tiếp tục lựa chọn công việc đó?

Đó là một công việc hết sức thú vị, tôi rất yêu động vật. Tôi có một con chó rất trung thành, chúng tôi hầu như là bạn thân của nhau. Nhưng nó bị bệnh và chết khi tôi 15 tuổi. Đó là một sự mất mát đối với một cậu bé ít nói như tôi. Khi ấy, tôi nghĩ, mình sẽ làm gì đó để giúp những con vật, vì chúng rất đáng thương. Từ quyết định đó nên tôi học ngành thú y. Thật ra thì hiện nay tôi vẫn thỉnh thoảng chăm sóc các con vật ở một bệnh viện thú cưng của một người bạn khi tôi có thời gian rảnh, như là một cách để giải trí hữu ích.


2

Vì sao bạn tự tin tham gia cuộc thi tìm kiếm người đàn ông hấp dẫn nhất hanh tinh của The Boy tổ chức?

Trước khi tham gia, tôi đã từng là một người mẫu. Tôi yêu thích công việc này và là một vũ công flamenco. Người mẫu cũng là một công việc liên quan. Tôi yêu thích chụp hình và khoe những chỉ số đo đẹp của mình. Điều đó ai cũng muốn cả. Và thông qua chương trình đó, tôi được chú ý nhiều hơn nhờ kinh nghiệm làm người mẫu của mình. Tôi không phải tạng người quá to lớn với các múi cơ, nhưng tôi biết mình hấp dẫn chỗ nào. Đó chính là sự tự tin.

Caio sẵn sàng chụp rất sexy, nhưng đóng phim sex thì không!

3

Bước ra từ cuộc thi đó và trở thành tiêu điểm tìm kiếm của cộng đồng mạng ở Brazil. Điều đó có ý nghĩa gì trong cuộc sống của anh không?

Với tôi thì không nhưng với bạn bè tôi là một sự thay đổi lớn. Họ không cần gặp hay hỏi thăm tôi vì hình ảnh và thông tin của tôi cập nhật liên tục trên các điễn đàn. Thật thú vị! Qua đó, tôi có cơ hội làm việc chung với show của D&G. Đó là một show diễn tuyệt vời giúp tôi trở thành một người mẫu của sàn diễn quốc tế chứ không chỉ là một người mẫu ảnh.


« Trang trước  2/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?