Himmag » Issue 55 » Body » Face
27/01/2012
Gương mặt đậm chất Mỹ
antonio-navas
antonio-navas antonio-navas1 Mùa Xuân Hè 2012, tôi thấy bạn xuất hiện khá nhiều trong các dự án lookbook của các thương hiệu hàng đầu mặc dù bạn không còn trẻ?

Tôi sinh năm 1984, năm nay 28 tuổi và không còn là một người mẫu trẻ nữa. Tuy nhiên, tôi có những mối liên hệ thân thiết với các nhiếp ảnh gia mà chúng tôi từng cộng tác rất tốt trước đây cũng như các công ty quản lý. Do đó họ mời tôi trong chiến dịch mùa Xuân Hè 2012 khá nhiều. Tôi nghĩ một lý do nữa là mặc dù đã có gia đình và con gái nhỏ, nhưng tôi rất nghiêm túc trong việc giữ thể hình với một chế độ tập luyện gắt gao và điều độ nên vẫn còn tự tin vào hình thể của mình khi đứng trước ống kính.

 

2

Một số bài báo cho rằng bạn có gương mặt rất đậm chất điện ảnh và sân khấu. Bạn sinh ra là để làm nghệ thuật mà không phải ngành nào khác?

Thật vậy ư? Trong khi còn đang học đại học, tôi cũng tham gia công việc người mẫu, nhưng chủ yếu là có cơ hội đi du lịch mà không phải mất tiền thôi. Bạn bè lúc đó cũng có vài lời khuyên tôi trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Tôi đã thử và thấy mình yêu thích. Sau đó, tôi hầu như dành toàn bộ thời gian cho công việc này. Làm được điều mình thích rất thú vị, hơn nữa, có thể kiếm được nhiều tiền từ công việc này.

 « Trang trước  2/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?