Himmag » Issue 62 » Body » Face
21/05/2012
antonio-navas
antonio-navas antonio-navas
Có thể nói điểm hấp dẫn nhất của anh chàng Leonardo Corredor này không phải một body đẹp 6 múi mà là đôi mắt, khuôn mặt rất gợi tình. Đó cũng lý do vì sao anh đoạt giải cuộc thi tìm kiếm gương mặt đẹp tại Venezuela nằm 2007.
V

Và cũng bắt đầu từ cuộc thi đó, Leonardo Corredor đã làm quen với công việc  người mẫu cho tới bây giờ. Anh chàng sinh ngày 27/1/1989 tại thành phố Mérida , thuộc Venezuela hiện nay vừa là một người mẫu vừa là diễn viên có tên tuổi tại Venezuela sau một thời gian dài phấn đấu cho giấc mơ nghệ thuật của mình.

Ngay từ lúc 13 tuổi, anh đã tham gia một nhóm  nhạc tại thành phố Mérida của mình là nhóm Salserin. Bắt đầu ca hát từ đó và nuôi chí sẽ trở thành một nghệ sĩ thực thụ trong tương lai. Đến năm 17 tuổi, Leonardo bắt đầu tìm đến cuộc thi sắc đẹp dành cho nam để tìm cơ hội tiến thân như bao người mẫu nữ khác muốn thăng tiến  nhanh nhất bằng con đường sắc đẹp tại đất nước nổi tiếng sản sinh nhiều hoa hậu này. Và anh đã chiến thắng để khởi đầu cho nghiệp người mẫu và  tách ra khỏi nhóm nhạc “Dù cố gắng duy trì nhóm nhạc nhưng tôi vẫn muốn mình có lối đi riêng” anh chia sẻ.


1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?