Himmag » Issue 18 » Body » Fitness
24/04/2011

Noah Mills & Niềm tự hào về body.

Hẳn bạn còn nhớ gương mặt này trong bộ phim Sex and The City 2? Bộ phim đánh dấu và công nhận Noah Mills là một diễn viên mặc dù trước đây anh từng là một diễn viên. Nhưng bạn còn quan tâm hơn với một Noah Mills rất thành công trên sàn catwalk. Với một người mẫu đến từ Canada, đó được xem là một thành quả đáng ghi nhận.

noah-mills Được phát hiện ở Vancouver, Canada năm 2003, chàng trai 20 tuổi Noah Mills bắt đầu sự nghiệp đường băng của mình khá thuận lợi khi ký ngay hợp đồng với công ty quản lý hàng đầu Willhellmina. Từ năm 2004, Mills bắt đầu diễn cho Gucci, Yves Saint Laurent trên sàn Milan và Paris. Năm 2009, Mills đánh dấu khi chụp nude cùng các người mẫu danh giá khác như Claudia Schiffer, Naomi Campell và Tyson Ballou trong chiến dịch nước hoa rầm rộ của D&G. Gương mặt trái xoan, ánh mắt sâu cùng với việc chụp nude cho D&G đã giúp cái tên Noah Mills đứng vững chân hơn trong nghề của mình và đồng loạt xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo tiếp theo. Xem hồ sơ của anh tại Model NYM, bạn sẽ thán phục bản thành tích dài 4 trang giấy đủ để thấy Noah Mills làm việc chăm chỉ thế nào cho sự nghiệp của mình.
------------
Trong hồ sơ tại Model NYM, điểm quan trọng mà Mills muốn khách hàng quan tâm đến mình chính là đôi môi và thể hình “Có khá nhiều khách hàng chọn tôi chụp thể hình, mặc dù không phải quá cơ bắp, nhưng tôi thấy chúng khá vừa vặn và luôn tự hào mình cân đối” Mills chia sẻ trên tạp chí Details.
------------
noah-mills
noah-mills noah-mills
Quay lại bộ phim Sex anh The City, Noah Mills vào vai người tình Samantha Jones diễn với đàn chị Kim Cattrall  để lại nhiều dấu ấn và hứa hẹn một diễn viên chuyên nghiệp. Anh cũng thừa nhận rằng để vào vai đó rất khó và luôn ở trạng thái hồi hộp do có quá nhiều diễn viên nổi tiếng. Trước đây Noah Mills từng theo học cao đẳng nghệ thuật tại Vancouver, chuyên ngành về diễn xuất sân khấu. Mặc dù sinh ra trong một gia đình ba mẹ đều là diễn giả và không muốn con trai mình theo nghề "cởi áo khoe bụng" thế này. Nhưng Noah Mills muốn làm cái mình thích hơn là điều ba mẹ mong muốn. Và cũng trong thời gian học ở Vancouver, Mills được phát hiện bởi một tay săn người mẫu đến từ New York.
Sau đó anh cùng gia đình chuyển đến Baltimore, Maryland và hiện tại là New York để tiện tham gia các hoạt động của mình.

Trong hồ sơ tại Model NYM, điểm quan trọng mà Mills muốn khách hàng quan tâm đến mình chính là đôi môi và thể hình “Có khá nhiều khách hàng chọn tôi chụp thể hình, mặc dù không phải quá cơ bắp, nhưng tôi thấy chúng khá vừa vặn và luôn tự hào mình cân đối” Mills chia sẻ trên tạp chí Details.

Điều này thể hiện xuyên suốt trong các quảng cáo mà anh tham gia. Theo phân tích của các chuyên gia tại trung tâm Venus Fitness, với hình thể cao 1m88, nặng 78kg nhưng Mills có vẻ gầy và khung xương nhỏ so với chiều cao, độ dày ngực không đều, lúc rất dày, lúc lại mỏng. Bên cạnh đó sô sau cũng như tay không lớn nên không phải là một cấu trúc cân đối đẹp nhưng khá đều đặn. Và trên ấn bản Details hồi tháng 3/2011 anh cũng chia sẻ đều này với bạn đọc rằng hầu như rất ít có thời gian dành cho việc gym đều đặn vì thường xuyên phải ở trên các chuyến bay.

1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?