Himmag » Issue 50 » Body » Fitness
14/12/2011
antonio-navas
antonio-navas antonio-navas
Tay bóng bầu dục số 1 của Úc có vẻ như vẫn chưa hết tạo cơn sốt không những trong chuyên môn của mình mà cả trong vai trò người mẫu ảnh. Nếu như bóng bầu dục cho anh vị trí đỉnh của một vận động viên thì chính những bức ảnh nude cực sexy lại cho anh danh tiếng nhiều hơn “Cho dù thế nào đi nữa, tôi cũng không hối hận với những gì mình làm” Nick chia sẻ thêm.

nNói đến bóng bầu dục Úc, không thể không nhớ đến cái tên Nick Youngquest. Anh liên tục ký hợp đồng với những CLB hàng đầu của Úc như Crusaders RL , Gateshead Thunder, Cronulla-Sutherland Sharks , Panthers và Bulldogs . Điều này chứng tỏ vị thế của một tay bóng rất cừ.

Năm 2009, Nick chơi cho giải vô địch Anh sau khi được huấn luyện viên Brian Noble của đội Gateshead Thunder để mắt tới và anh ký hợp đồng từ đó. Sau đó anh cũng ký hợp đồng với một vài CLB khác ở Úc, Mỹ và đôi khi thi đấu cả ở Pháp.

Tuy nhiên, sự nghiệp cầu thủ của anh thật sự gây chú ý khi Nick xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Attitude đồng thời xuất hiện gần như nude 100% trong bộ lịch của liên đoàn bóng bầu dục Úc nhằm thu lợi nhuận để làm từ thiện. Sự việc được đẩy lên đỉnh điểm và Nick Youngquest trở thành một cái tên cực nóng trên tất cả các tạp chí đồng tính của cả Úc, Anh và Mỹ. Anh luôn được săn đón nồng nhiệt còn hơn cả sự tưởng tượng của Nick.
Nick trong quảng cáo quần Baskits
1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?