Himmag » Issue 29 » Body » Fitness
17/12/2011

bài tập bụng đơn giản ngoài đường phố

Để có một cơ bụng 6 múi như Garrett Neff không tốn nhiều thời gian. Mỗi buổi sáng khi đi chạy bộ hay tập thể dục trong công viên , đường phố bạn đều có thể áp dụng được. Chỉ cần bỏ thêm vào túi quần 1 khúc dây dù làm đạo cụ mà thôi. Sau khi chạy bộ xong, ngồi nghỉ một chút, trước khi về nhà., bạn hãy áp dụng bài này.01. Nằm ngửa xuống đất, 2 tay ôm sau gáy cổ, từ từ nhấc 2 chân và đầu lên cùng lúc, sau đó hạ xuống. Nâng lên thì thở ra, hạ xuống hít vào. 12 lần/ hiệp x 5 hiệp.

02. Tư thế nằm tương tự nhưng khi nâng lên thì co đầu gối về cằm, sau đó duỗi ra. Khi co, xiết thật chặt để tống hết hơi ra khỏi bụng. 12 lần/ hiệp x 5 hiệp.

03. Tương tự, duỗi chân thẳng và gập hết về phía trước. Chú ý chân phải thẳng. 12 lần/ hiệp x 5 hiệp.

04. Cột dây vào một gốc cây cho có cái ngoéo. Sau đó thò 1 chân vào ngoéo đó, chân kia gác lên làm điểm tựa. Rồi từ từ gấp người lên. Giữ phần chân chịu lực đứng yên, không xê dịch.

fit fit

 

Lời khuyên chuyên gia

5 cách ăn thông minh


1. Ngoài 3 bữa ăn chính, bạn nên có những món ăn phụ sữa chua, trái cây như chuối, nho hay nước ép không đường. Những thức ăn này không gây mập nhưng gây cho bạn cảm giác đói, them ăn.
2. Đừng bao giờ chủ động mua snack + nước ngọt khi đi xem phim. Hãy nhai kẹo cao su là biện pháp tốt nhất khi bạn đang siết bụng 6 múi.3. Ăn bằng một cái chén, dĩa nhỏ, để tạo cảm giác là bạn ăn nhiều chén. Đừng bao giờ ăn bằng cái tô lớn, nhất là bữa ăn tối. Năng lượng đó sẽ tích tụ thành mỡ bụng. 4. Cố gắng ăn thật nhiều vào buổi trưa để tạo dinh dưỡng cho cả ngày. Buổi tối ăn rất ít và tốt nhất nên là rau củ nhẹ.

 

5. Mặc dù biết rằng đang siết bụng thì vẫn phải ăn để có năng lượng. Nhưng chú ý, hãy ăn nhiều nhất cũng chỉ bằng 80% so với bình thường mà thôi.

Word: Phạm Thành
Source:
NYMag, V Man.

Bài tư vấn bởi Trung tâm Venuss Fitness

   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?