Himmag » Issue 49 » Body » Health
09/12/2011

Độ dài “súng ống” luôn là nỗi lo, thậm chí ám ảnh đối với nhiều quý ông. Tự ti với “vũ khí” chưa được hoành tráng của mình, nhiều người đã tốn nhiều công sức áp dụng các phương pháp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng những phương pháp này đều có tác dụng không đáng kể.
Ngoài cách “tập thể dục” như kéo, vuốt với hy vọng giúp cậu nhỏ dài thêm vài cm, nhiều người còn sử dụng một số loại thuốc bôi nhằm tăng kích cỡ “súng ống”.Nhưng hiệu quả của những phương pháp này có được như lời quảng cáo?

 

Giải quyết nỗi lo súng ống

Đa số đàn ông nghĩ rằng “cô bé” của phái đẹp là một ống rỗng. Vì thế, cậu nhỏ phải có một kích thước nhất định sao cho vừa vặn với cô bé, hoặc càng lớn thì chất lượng “yêu” càng hoàn hảo. Và họ tìm đến đủ cách giúp cho “súng” của mình dài ra.

Nhiều người tìm đến một loại thuốc có tên là VP-RX, có tác dụng làm tăng kích thước dương vật đã được FDA (Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ) kiểm chứng. Lời quảng cáo về tác dụng của loại thuốc này nghe có vẻ rất khoa học: làm tăng giới hạn giãn nở của mô cương cứng bên trong cậu nhỏ. Nhờ đó, chúng không chỉ giúp làm tăng kích thước mà còn tăng khả năng cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100%, đem lại kết quả vĩnh viễn khi đã dừng thuốc. Bằng chứng thực tế là hiện đã có hơn 1,5 triệu lọ thuốc được bán ra, mỗi lọ dùng đủ cho 1 tháng…

Một cách tiết kiệm hơn, được nhiều người truyền tai nhau là “tập thể dục” cho cậu nhỏ. Để làm tăng độ dài, cần giữ chặt “cậu bé” một cách vừa phải, đồng thời kéo về phía trước, giữ khoảng 15 giây rồi thả ra, lặp lại nhiều lần. Còn để tăng độ lớn, giữ các ngón tay chặt vừa phải vòng quanh gốc “cậu bé” để giữ máu lại, tạo ra trạng thái nửa cương, xoa vuốt dọc theo chiều dài để đẩy máu về phía “ngọn”.

Hoàn toàn tin tưởng về những bài tập này, Bằng (nhân viên kế toán của một ngân hàng ở TP. HCM) cho rằng cái gì được lập luyện nhiều cũng lớn lên cả. Tập tạ thì bắp tay nở, săn chắc, đạp xe tốt cho chân. Thế nên nếu xoa vuốt nhiều thì “súng” nó phát triển thêm cũng là có lý.

Cậu nhỏ luôn là nỗi quan tâm hàng đầu của các chàng trai.

Bài bản hơn là cách phẫu thuật. Do đoạn gốc của dương vật dính vào xương mu nhờ dây chằng nên bác sĩ sẽ cắt rời những dây chằng này đi, giúp cậu nhỏ dài thêm 2-3cm. Để làm nó to hơn, bác sĩ hút mỡ từ chỗ khác (như bụng, đùi) đề bơm vài dưới da dương vật. Một cách khác là ghép da, tức là lấy da từ vùng khác đắp ghép vào da dưới thân cậu nhỏ.

Kết quả đến đâu?

Không ít trường hợp quý ông gặp tai nạn khi sử dụng các loại thuốc nhằm làm tăng kích cỡ cậu nhỏ. Tại phòng khám nam khoa, bệnh viện Bình Dân TP. HCM, anh Quý (32 tuổi) cho biết, nghe lời một đồng nghiệp, anh dùng thử một loại thuốc bôi giá chỉ 199.000 đồng/lọ. Chỉ mới dùng tối hôm trước, sáng nay của quý của anh đã bị sưng tấy lên và đau đến mức không thể đi tiểu được nên phải đến viện nhờ bác sĩ tư vấn giúp.


Theo một cuộc khảo sát trên nhóm phụ nữ 18-25 tuổi do công ty Lifestyle Condom thực hiện:

82%
phụ nữ hài lòng với kích cỡ
cậu nhỏ hiện tại của đối tác

————————————

9%

muốn cậu nhỏ dài hơn 1-2 cm
————————————

7%

phụ nữ thích cậu nhỏ ngắn hơn mức hiện tại

Một trường hợp khác, được người anh họ truyền bí kíp có thể cải thiện chuyện thầm kín bấy lâu, Ngọc Sang (hướng dẫn viên du lịch cho một công ty ở quận 1) hồ hởi áp dụng. Mỗi ngày hai lần, anh dành thời gian để kéo vuốt cậu nhỏ với hy vọng nó sẽ dài thêm ra. Anh còn được dặn là kiên trì, tập một thời gian dài thì nó mới có tác dụng. Nhưng sau cả năm miệt mài “tập luyện” mỗi khi ở một mình, đến giờ nhìn lại cậu nhỏ, Sang không biết nó dài được bao nhiêu, có bù với công sức mà anh bỏ ra hay không.

Cấu tạo
dương vật
cai-thien-tri-nho

a

1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?