Himmag » Issue 60 » Body » Nutrition
22/03/2012

a
Là một trong những “người sói” có hình thể đẹp và nóng bỏng nhất trong bom tấn “Chạng vạng”, Kellan Lutz lại một lần nữa làm “bỏng mắt” các quý cô khi anh diện quần chip để lộ thân hình cuồn cuộn những cơ bắp trong vai trò là người mẫu quảng cáo đồ lót cho hãng Calvin Klein.

Nếu bạn cũng nuôi dưỡng ý đồ làm “bỏng mắt” các quý cô như anh chàng người sói đã từng, nhưng thân hình lại chưa đủ “đô” thì lời khuyên chân thành giành cho bạn là hãy học cách tự tiết chế lại thói quen ăn vặt và ăn không đúng giờ giấc.

Mặc dù mục tiêu của chúng ta là tăng lượng calo để đạt được trọng lượng như mong muốn, song không phải vì vậy mà cố gắng “tống” vào dạ dày càng nhiều đồ ăn giàu calo càng tốt. Điều đó sẽ biến bạn trở thành “thùng phi di động” trong một ngày không xa.

Anh chàng Kellan Lutz đã rất chính xác khi lựa chọn cho mình những thực phẩm giàu calo nhưng phải đảm bảo tính cân bằng giữa chất béo, protein và Carbohydrate như: cá Ngừ, cá Hồi (chứa các axit béo), thịt nạc đỏ, gia cầm và các loại đậu (protein), trái cây, rau và ngũ cốc (Carbohydrates).

Kellan Lutz là một anh chàng hoạt động thể thao rất nhiều

Nam diễn viên này đã có một cách nạp năng lượng rất hiệu quả. Đó là thay vì một ngày ăn 3 bữa, anh sẽ chia nhỏ thành 5 hoặc 6 bữa. Với cách này thì thực đơn của anh sẽ phong phú hơn và từ đó giúp cung cấp đủ các dưỡng chất cho cơ thể mỗi ngày. Ngoài ra, anh chàng người sói này cũng dùng thêm bột protein và thức uống bổ sung dinh dưỡng (không chứa chất làm ngọt nhân tạo hoặc phẩm nhuộm) vào giữa các bữa ăn. Các đồ uống luôn là sữa và nước ép trái cây 100%.

Để chính xác hơn, Kellan Lutz đã sử dụng máy tính lượng calo để xác định xem mình cần bao nhiêu calo để đạt được trọng lượng như mong muốn.

Giữ body đẹp bằng cách thường xuyên tập luyện
Ngoài ra, vào những ngày cuối tuần, nam diễn viên này đã áp dụng cho mình một thực đơn khác, nhẹ nhàng và phù hợp hơn cho ngày nghỉ. Bởi một ngày bạn không làm việc đồng nghĩa với việc bạn tiêu hao ít calo hơn.Rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng:
dau-nanh
Bữa sáng

 

2 cây xúc xích chiên:
250 calo.

 

2 lát thịt xông khói:
232 calo.

 

1 quả trứng chiên:
107 calo.

 

1 gói khoai tây chiên:
77 calo.

 

1 dĩa nấm xào:
69 calo

 

1 lát bánh mì chiên:
231 calo.

 

1 tách cà phê:
100 calo.

 

Bánh Pudding:
150 calo.

Bữa ăn nhẹ 1

1 gói khoai tây chiên:
185 calo.


1 lon Coca cola:
140 calo.

Bữa ăn nhẹ 2

1 thanh Socola:
250 calo.

1 lon Coca cola:
140 calo.


Bữa trưa

 

Bánh mì Sandwich nhân giăm bông:
460 calo.

 

1 thanh socola:
250 calo.

 

1 cà phê sữa:
260 calo.


Bữa tối

 

Bánh Pizza:
900 calo.

 

150g ice cream:
480 calo.

 

2 x 250 ml rượu trắng:
370 calo.


Như vậy tổng số calo cần nạp trong một ngày là 4655.

1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?