11/01/2012
sao-phan-minh
Có những sự hiểu lầm nhiều khi đẩy nghệ sĩ vào tình huống trớ trêu để nói rồi, nhưng phải lên báo …nói lại cho rõ hơn. Một vài tình huống rất đặc biệt đó là của Thành Lộc, Thủy Tiên và Long Nhật.
Thành Lộc phản pháo khán giả VietNam’s Got Talent
Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc: “Vì tôi nghĩ nhà tổ chức khi đã mời ai làm giám khảo thì người ta muốn “người đó là người đó”. Người ta mời tôi vì người ta muốn có chất Thành Lộc trong ban giám khảo. Nên tôi phải thể hiện đúng cái chất của tôi. Và mỗi cuộc thi có luật của nó. Ai là người cầm cân nảy mực cho luật đó? Chính là ban giám khảo. Có một điều mà tôi thấy công chúng đôi khi hơi bị đi quá đà là mọi người cứ thích ban giám khảo đi theo luật của họ. Mọi người nên nhớ là mọi người đang xem chương trình đó thì phải theo luật của tôi. Luật đó là di chúng tôi đưa ra và chúng tôi có những tiêu chí của chúng tôi và khán giả phải xem theo cái luật mà tôi đưa ra. Chứ không phải khán giả có quyền bắt tôi làm theo luật của khán giả. Đôi khi khán giả cứ thích người này phải như thế này, người kia phải như thế kia. Nhưng tại sao không cho tụi tôi là tụi tôi. Đó mới là công bằng chứ?”. (Theo VTC)
>> Các chương trình truyền hình mấy năm trở lại đây như Vietnam Idol, Bước nhảy hoàn vũ, Cặp đôi hoàn hảo, Vietnam’s Next Top Model và gần đây nhất là Vietnam's got talent thì theo tôi vai trò của BGK rất quan trọng, vì những lời ăn tiếng nói, những câu khen chê của họ ảnh hưởng rất lớn để thí sinh, khán giả và dư luận quan tâm đến chương trình. Và tôi thấy Thành Lộc là một giám khảo rất có duyên, tuy chương trình Vietnam's Got Talent chỉ đang phát sóng những tập đầu tiên nhưng anh ấy đã cho công chúng thấy được nét duyên và vốn có của mình. Vì vậy cũng đã đem lại sự thú vị cho chương trình này. Và mỗi cuộc chơi đều có luật riêng của nó, BKG chính là người quyết định luật chơi đó như thế nào. Chúng ta nên tôn trọng điều đó”. (bbdeptrai…@yahoo.com)
>> “Tôi không phản bác ý kiến của Thành Lộc nhưng cũng không đồng tình cách anh khẳng định quả quyết như vậy. Thật sự  mọi chương trình truyền hình đều nhằm mục đích phục vụ khán giả, nếu luật chơi chỉ do BGK đưa ra thì là theo chủ quan cá nhân của họ rồi, và như vậy không quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của dư luận thế nào. Do đó Thành Lộc nên mềm mỏng hơn một chút để tránh mất thiện cảm đối với nhiều khán giả yêu thích các show truyền hình hiện nay”. (Hà Quyên, Hà Nội)
Mỹ Lệ ép con học 6 thứ tiếng?
Ca sĩ Mỹ Lệ: “Theo ông xã tôi, hiện nay một người nói 6 thứ tiếng là bình thường, không có gì to tát hết. Hai cô con gái tôi đã lưu loát hai thứ tiếng Anh, Đức chứ không phải biết ấp a, ấp úng “Hello” như một số người phỏng đoán! Tôi thấy việc cho con học 6 thứ tiếng cũng là bình thường. Đó chẳng phải là điều xuất chúng gì. Nhiều khi tôi thấy có một số người mắc cười quá. Tôi không hiểu sao họ lại có ý nghĩ kiểu “ếch ngồi đáy giếng” khi đưa ra những bình luận thiếu thiện cảm, thậm chí là xúc phạm người khác như vậy nhỉ. Tôi cho rằng những người bình luận kiểu đấy có khi họ mới chỉ đọc mỗi cái tít bài báo giật lên và không hề quan tâm đến toàn bộ nội dung bài báo thì phải? Chồng tôi là tấm gương cho con cái, ra nước ngoài năm 22 tuổi nhưng bây giờ anh đã nói được nhiều thứ tiếng giỏi. Anh ấy có thể nói tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Thái,... À, tiếng Lào nữa chứ!”. (Theo X.zone)
>> “Tôi ủng hộ việc Mỹ Lệ và gia đình khuyến khích con cái học ngoại ngữ là tốt, nhưng phải xem lại bản chất của việc học ngoại ngữ đó dùng để làm gì, áp dụng được gì trong cuộc sống và công việc hiện tại cũng như tương lai của đứa trẻ thì rất đáng khen gợi. Nhưng nếu chỉ học cho có tiếng là biết nhiều ngoại ngữ thì không nên vì ngay quá trình học đã làm tâm lý đứa trẻ không thoải mái khi cùng lúc dồn ép quá nhiều ngoại ngữ như vậy. Mặt khác cuộc sống không chỉ có nói nhiều ngoại ngữ là tốt mà còn phải tìm hiểu thế giới xung quanh,xã hội, văn hóa con người như thế nào nữa. Vì vậy, cần có sự cần đối giữa học ngoại ngữ và và các môn học khác cũng như những hoạt động thể chất”. (Hải Quân, Hà Nội)
>> “Việc Mỹ Lệ cho con học nhiều ngoại ngữ nhưng cái cách cô ta trần tình và lấy ông xã ra làm tấm gương sao mà có sự khoe khang quá! Giỏi giang, thông thạo nhiều ngoại ngữ là tốt nhưng cũng phải biết khiêm tốn nữa chứ. Thay vì cứ chỉ trích và gắt gỏng với người khác, một phần nào đó cô ấy cũng nên nhìn lại cách phát ngôn của mình. Người ta nói tốt khoe xấu che, nhưng khoe kiểu Mỹ Lệ thì cha sinh mẹ đẻ tôi thấy lần đầu. Cần một chút khiêm tốn!”. (Bình Phương, Q.3)
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?