27/01/2012

Fan cuồng đúng là có rất nhiều, nhất là nhìn cảnh tượng những sao thần tượng Hàn qua VN thì các fan teen điên cuồng khóc thét đến ngất xỉu cũng có. Nhưng với sao Việt thì chỉ có Quyền Linh mới có fan cuồng đến mức đòi... lột quần!
Quyền Linh: Quyền Linh kể chuyện bị ‘fan cuồng’ lột sạch quần áo – Theo Đất Việt
“Ôi những “ca nặng” như thế thì nhiều lắm. Lần tôi dự liên hoan phim ở Nghệ An, khán giả cứ đứng ở cửa phòng khóc, gào tên tôi thảm thiết mà tôi không biết xử trí thế nào. Có người lại ôm cổ hôn lấy hôn để xong còn cắn một cái khiến tôi đau điếng, chỉ biết nhắm mắt chịu trận. Rồi có lần tôi còn bị khán giả… lột hết áo quần luôn. Khán giả quây xung quanh, kéo rách hết áo của tôi để… chia nhau người cái tay, người cái vạt. Rồi họ đòi lột cả… quần khiến tôi phải kêu “trời ơi, làm gì vậy?” thì họ bảo “cho xin bộ đồ về làm kỷ niệm”
>> Tuấn Nghĩa: nghialiti…@yahoo.com
Tôi nghĩ Quyền Linh có vẻ thậm xưng quá đáng. Anh cũng đâu phải là hoboy hay lộng lẫy như kiểu trường phái thần tượng Hàn mà có fan “khùng” cỡ đó. Với lại dân ở Nghệ An họ cũng đâu có mạnh dạn và “ngang nhiên” như kiểu mấy fan teen ở Sài Gòn gào thét khi gặp thần tượng Hàn. Tôi cho rằng đây là câu cần…suy nghĩ lại khi nghe! Thử tưởng tượng anh ta phản ứng như thế nào mà để fan lột hết đồ, rồi còn xé ra chia mỗi người mỗi miếng. Hài hước quá!
>> Mai Vân: van_beo…@yahoo.com.vn
Anh Linh vốn tính hóm hỉnh, dẫn chương trình nông thôn được nhiều người yêu mến. Đôi khi họ bày tỏ tình cảm thái quá thì cũng có thể chấp nhận được. Nhưng cái khoản xé quần áo chia nhau tôi thấy buồn cười. Cứ như thể đồ anh ấy làm bằng vải lanh hay kaki mục nát gì đấy chứ không phải vải thông thường nên mới cấu xé được như vậy.
Thanh Hằng: Nói thật 100% ngày tết - Theo Vietnamnet
“Nếu được ban một điều ước, tôi xin giữ lại điều ước đó để sau này sử dụng khi cần thiết. Tôi không thích dùng quyền được ước này để ước mình quay lại quá khứ, để thay đổi hay sửa sai điều gì. Cho dù những quyết định trước đây có sai lầm hay đúng đắn, tôi cũng đã đã nhận ra và đã thay đổi được bản thân mình để ngày càng hoàn thiện hơn. Tôi từng trải qua cuộc sống ở một khu lao động phức tạp nhất để có những hành trang bước vào môi trường đang làm việc hiện tại nên đôi khi tôi nghĩ, biết đâu nếu thay đổi quá khứ, mình sẽ không đủ sức mạnh mẽ để tự bảo vệ bản thân như hiện tại thì sao”
>> Trần Nguyên: [email protected]
Tôi không thích dùng quyền được ước này để ước mình quay lại quá khứ, để thay đổi hay sửa sai điều gì...” Tôi rất thích câu nói này của Thanh Hằng. Nó chứng minh rằng một bản lĩnh không những của một người mẫu có tiếng mà còn là một người rất chín chắn trong suy nghĩ. Tôi từng ngưỡng mộ cá tính của Hằng và thêm một lần nữa, tôi ngưỡng mộ cái cách chị nhìn nhận cuộc sống và dám đối diện trực tiếp với mình. Điều mà chẳng dễ mấy nghệ sĩ có được.
>> Tú Phương Đài: [email protected]
Tôi vốn chẳng thích gì lắm mấy câu phát ngôn vô thưởng vô phạt của mấy anh chị nghệ sĩ. Nó sáo rỗng và tuềnh toàng như gió vào nhà trống. Nhưng với câu nói này của Hằng, tôi thấy rất sâu sắc và có ‎ nghĩa. Đúng là một con người được tôi luyện trong một cuộc sống đi lên từ khó khăn thì luôn có cái nhìn về cuộc sống rất có giá trị.
Vũ Hạnh Nguyên: Tôi vẫn đang bị 'ném đá' – Theo Bee
“Về phía tôi thì tôi tập trung vào kế hoạch của mình, còn về phía bầu show thì tôi cũng chưa có thời gian hỏi họ có e ngại về các scandal do truyền thông nhiều khi tự tạo ra không. Tôi vẫn nhận được nhiều lời mời nhưng tôi vẫn đang muốn tập trung cho kế hoạch của mình được chu đáo hơn.”
>> Bình Minh: [email protected]
Đúng là có tiền xài hàng hiệu xa xỉ (nếu đúng như cô ấy khoe) nên giọng nói cũng có khác. Toàn thấy “chọi đá” nhau những chuyện linh tinh hàng hiệu, hàng fake chứ có bao giờ danh chính ngôn thuận có ấy xuất hiện đường hoàng như một ca sĩ? Một dự án âm nhạc? Mà có nếu có đi nữa thì cũng không ai thiện cảm gì với cái lối nói “...scandal do truyền thông nhiều khi tự tạo ra”. Cô ấy đang lầm tưởng một khái niệm rất nguy hiểm “ngôi sao”?
>>Vương Hải: [email protected]
Nói đi cũng phải nói lại. Bây giờ báo chí cũng bát nháo. Muốn câu view nên nhiều khi “quăng” title rất “bự bành ki” nhằm thu hút sự tò mò của độc giả. Cái danh hão “yêu nữ hàng hiệu” cũng do truyền thông gắn ghép chứ có phải cô ấy tự xướng đâu? Nói chung khi người ta nói ra điều gì thì cũng phải có chứng cứ, chứ không thể bậy bạ được. Cô ấy nói mạnh miệng vậy cũng có lí do của họ thôi!
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?