28/02/2012
sao-choang-nhau
Mấy ngày qua, sóng gió lại trỗi lên trong giới showbiz khi các sao không ngớt lời “choảng” nhau trên các trang mạng cá nhân. Thậm chí họ chẳng ngần ngại bêu rếu nhau trên cả mặt báo nhằm ‘đè bẹp” đối phương.
Hà Anh đợi… bị kiện
Trước yêu cầu phải xin lỗi công khai và dọa sẽ đưa ra tòa từ phía bà Quỳnh Trang (Giám đốc chương trình Vietnam’s Next Top Model), Hà Anh trả lời: “Không bao giờ có chuyện xin lỗi! Tôi nghĩ, bà Trang cũng đã từng dọa sẽ phạt 15 tỷ đồng đối với 3 thí sinh để lộ thông tin chương trình. Có lẽ, dọa kiện tụng đã là sở thích, là câu cửa miệng của bà Trang. Về phía tôi, tôi sẵn sàng đợi kiện. Hãy kiện đi, để tôi được ra tòa, và được đưa mọi chuyện ra ánh sáng”. (Theo Dân Trí)
>> Trần Nam: Kyoto…@gmail.com

Mạnh miệng như thế có vẻ như “cẳng dài” Hà Anh rất tự tin vào những gì mình nắm trong tay. Nhưng sao không nói toẹt ra đi mà phải chờ đến khi ra tòa mới công bố. Cứ lấp la lấp lửng để lòe thiên hạ. Có lẽ biết chắc bà Trang không dám kiện nên mới lớn giọng thách thức thế thôi. Lại có thêm sự tiếp tay của cái cô Jessica Minh Anh gì đó nên càng lấn lướt làm tới. Tôi thấy cô ta đang lấy danh bảo vệ Huyền Trang để tự PR cho mình thì có, chẳng tốt đẹp gì đâu.

>> Hoài Phương: phuongkute…@hotmail.com

Đoạt ngôi vị quán quân của một cuộc thi đình đám như Vietnam’s Next Top Model những tưởng Huyền Trang phải nổi tiếng lắm, vậy mà cô ấy cứ dật dờ như cá sắp chết. Vì thế việc Hà Anh nói BTC cuộc thi “đem con bỏ chợ” chẳng sai chút nào. Tôi mong bà Trang sẽ… kiện để Hà Anh phanh phui mọi chuyện xem thực hư thế ra sao. Nhưng có lẽ sẽ chẳng có kiện tụng gì đâu vì đến thời điểm này Giám đốc Vietnam’s Next Top Model như rùa rụt cổ chẳng dám đụng đến lông chân của Hà Anh nữa là.

Tuyết Lan tố Hà Anh “dìm hàng”
Trước sự “bóc mẽ” mạnh tay của Hà Anh, Tuyết Lan đã thẳng thắn chia sẻ rằng: “Chuyện Hà Anh không thích tôi, có lẽ tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi VietNam`s Next Top Model mùa trước đều biết, chỉ có điều mọi người không biết rằng tại sao chị ấy không thích tôi mà thôi. Cũng có những giải thích cho rằng, chị ấy không thích tôi đơn giản vì trong một lần đến studio của Henri chụp hình, tôi đã quên không chào chị ấy nên chị không thích. Nếu chỉ mỗi vấn đề không chào mà giữ sâu và thù lâu như vậy thì tôi nghĩ, những vấn đề lớn hơn chị ấy còn giữ sâu trong lòng như thế nào”. (Theo Infonet)
>>Diệu Hương: bupbe…@gmail.com

Bây giờ đã đủ lông đủ cánh rồi nên quay ra “ăn cháo đá bát”, cô ta ton hót cứ như đáng lẽ giải nhất VietNam’s Next Top Model 2010 phải thuộc về mình vậy. Nếu thực sự Hà Anh cố tình muốn dìm hàng thì liệu cô ta có cửa chạm chân vào vòng chung kết hay không. Một siêu mẫu có tiếng như Hà Anh mà lại thèm chấp nhặt với con bé “vắt mũi chưa sạch” như Tuyết Lan sao? Xem đêm chung kết  có thể thấy rõ phần tạo dáng trước ống kính của cô ta thua xa chân dài bị cho là có tướng đi giống đàn ông Huyền Trang. Đã không biết xấu hổ mà còn to mồm kêu oan.

>>Thu Hà: hatran…@yahoo.com

Một lần tình cờ gặp Tuyết Lan, mình lên tiếng gọi và mừng rỡ khi cô ấy quay lại. Nhưng rồi thất vọng tràn trề bởi đáp trả sự hồ hởi của mình là cái mặt lạnh tanh đến thấy ghét. Mình đã gặp nhiều sao, ai cũng vui vẻ và thân thiện chứ không giống ả chân dài ốm nhắt này. Vì thế mình nghĩ, việc không chào đàn chị Hà Anh là cố tình chứ chẳng phải quên gì đâu. Nghệ sỹ mà thiếu nhân phẩm đạo đức như thế thì chẳng làm được gì ra trò. Rồi sẽ về vườn sớm cho mà coi.

Đỗ Mạnh Cường “phản pháo” Hà Anh
Khi một fan bình luận: “Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm” (ám chỉ Hà Anh) thì Đỗ Mạnh Cường tiếp lời: “Không có ngu mà xấu tính em à, cô ấy đang chứng minh cô ấy mới xứng đang ởi vị trí ban giám khảo, người có khả năng cũng như điểu kiện đưa người mẫu đi casting trên thế giới. Lo cho cái thân của mình còn không xong mà đòi đi lo cho người khác, lố bịch…” (Theo Eva)
>>Thanh Phong: loveparadise…@gmail.com

Nói Hà Anh xấu tính, tìm mọi cách thọc gậy bánh xe nhằm “dìm hàng” đàn em, vậy anh ta là người tốt tính chắc khi bêu rếu Hà Anh trước bàn dân thiên hạ! Trước khi nói người khác mà không chịu nhìn lại mình, thật nực cười quá bác Cường ạ. Đúng là lố bịch. Chẳng biết “cắn” được chỗ nào của Hà Anh mà không chịu “nhả” ra cho mọi người biết, cứ lấp la lấp lửng ra vẻ ta đây nguy hiểm lắm. Tôi nghĩ, chẳng đáng mặt đàn ông chút nào!

>>Như Hoài: ngoisao…@yahoo.com

Đúng là Hà Anh đang “ghen ăn tức ở” đây mà, cô ta cũng là người trong nghề nên thừa hiểu rằng không cần phải “khua môi múa mép” làm lớn chuyện như thế. Ngay từ khi cuộc thi bắt đầu đã thấy cô ta cùng đồng minh Đức Hải không ngừng kiếm chuyện và công kích BTC VietNam’s Next Top Model 2011. Vì thế sự việc lần này được cho là cơ hội vàng để “gái hô” Hà Anh nhảy vào “đọ mỏ”. Không biết giành được quyền lợi gì cho Huyền Trang nhưng chỉ thấy cô ta đang chứng tỏ quyền lực của mình và tự đánh bóng cho bản thân.

Quách Ngọc Ngoan giỡn mặt truyền thông
Sau hoàng loạt thông tin trái chiều về việc có cưới Lê Phương hay không, mới đây anh chàng điển trai xứ Cà Mau khẳng định rằng: “Đây là những lời chân tình nhất của Quách Ngọc Ngoan sau những thông tin không chính xác trước đây. Ngày 12/3 tới đây Quách Ngọc Ngoan sẽ tổ chức đám cưới cùng với Lê Phương. Và Ngoan cũng khẳng định rằng cô ấy đang mang trong người giọt máu của mình”. (Theo Kênh 14)
>>Đức Thảo: lacloi…@yahoo.com

Hết nói không rồi lại nói có, không biết anh chàng họ Quách định chơi trò “mèo vờn chuột” đến bao giờ đây. Anh ta xem truyền thông là công cụ để bỡn cợt công chúng một cách tráo trở. Thật không thể tin vào cái mặt điển trai nhưng đầy mưu mô của Ngọc Ngoan. Có lẽ anh ta muốn tên tuổi được khán giả biết đến nhiều hơn trước khi tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” nên mới cố tình tỏ vẻ kiêu sa. Nhưng chọn cách này thì đúng là hèn lắm anh Ngoan ơi.

>> Hà Nhi: luckyliu…@gmail.com

Từ cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” đã nghe phong thanh về chuyện tình giữa Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương. Họ đúng là tiên đồng ngọc nữ của giới showbiz, hy vọng ngày 12/3 tới sẽ được trông thấy ảnh cưới của hai người. Còn việc Ngọc Ngoan xoay khán giả như chong chóng thì đúng là quá đáng. Nếu chưa biết quyết định như thế nào thì cứ làm con hến im miệng lại chứ có ai bắt nói đâu để rồi lĩnh án sở khanh làm gì.

Còn bạn, bạn có chia sẻ gì về những phát ngôn thuộc dạng “động trời” của sao Việt? Hãy email ngay cho HimMag: [email protected]
Word: Ly Ly ( Tổng hợp)
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?