26/11/2011

Top 10  

GAMES

GIẢI TRÍ CỰC ĐỈNH

Nói đến game, nhiều người thường có thái độ ác cảm với nó vì cho rằng chỉ có các loại tiêu cực như: game bạo lực, game sex… với các game thủ suốt ngày vùi đầu bên máy vi tính. Nhưng thực chất, còn rất nhiều loại khác có thể giúp bạn thư giãn, xả stress đồng thời kích thích trí nhớ, sự khéo léo hay tính nhanh nhạy của trí óc.

Nếu đã chán với các game đào vàng, khủng long bắn bóng, hứng trứng vịt hay game cá lớn nuốt cá bé thì bạn nên “ đổi món” để chọn cho mình một game mới hấp dẫn hơn.

thay-do-day-hoc

1Thầy đồ dạy học

Trò chơi thú vị mô tả cảnh dạy học xưa của thầy đồ cùng các học trò dễ thương và những câu hỏi trí tuệ dành cho người chơi. Đó là các câu hỏi số học “cực dễ”, nhưng bạn sẽ phải trả lời thật nhanh và chính xác để ghi điểm. Lối chơi đơn giản với các tình tiết vui nhộn, “Thầy đồ dạy học” là trò chơi thú vị mà bạn nên thử. Hơn nữa, nó còn kích thích khả năng tính nhẩm của người chơi.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là chấm điểm cho học trò bằng cách nhanh tay chọn các câu trả lời đúng hoặc sai, bằng cách (dùng chuột) kéo và thả những câu trả lời đúng, sai về vị trí tương ứng.

ao-ca-vui-ve

2Ao cá vui vẻ

Bạn sẽ đóng vai nàng tiên cá xinh đẹp với nhiệm vụ cao cả là chăm sóc những chú cá con dễ thương ở vùng biển nhiệt đới. Việc chăm sóc nghe có vẻ đơn giản nhưng lại rất “khó nuốt”. Bởi trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhạy, vì thế chỉ cần lơ là một chút bạn sẽ nhìn thấy hai chữ “game over” ngay lập tức. Bởi bạn không nuôi một con cá mà cả đàn cá, ngoài việc cho ăn còn phải trông chừng chúng và làm cho chúng vui!

Cách chơi:

Các chú cá sẽ yêu cầu các món đồ khác nhau và nhiệm vụ của bạn là kéo những món đồ mong muốn về phía chúng.

kho-bau-kim-cuong

3Kho báu kim cương

Đây là trò chơi mới trong dòng game kim cương quen thuộc, song phiên bản mới này khá lạ và cực thú vị. Không những suy nghĩ phải nhanh mà còn phải lẹ tay mới mong tăng trình độ “chuyên nghiệp” và nâng cấp level.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là nhanh tay lẹ mắt phá hủy tất cả các khối kim cương đồng màu, nhưng chúng bạn phải có 3 quân liền nhau trở lên. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?