22/02/2012
Các cuộc thi nổi tiếng dành cho chó cưng
Hàng ngàn chú chó trên khắp thế giới đã tụ tập tại Anh, Mỹ, Nhật Bản… để tham gia vào các cuộc thi, lễ hội lớn tại đây qua màn trình diễn, tranh tài và phô diễn vẻ đẹp hiếm có của chúng. Người xem sẽ có dịp chiêm ngưỡng các chú cún đáng yêu với nhiều chủng loại mà có thể bạn chưa từng thấy qua.

Mỗi cuộc thi được tổ chức với mục đích khác nhau song đều thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Điều mà hầu hết ai cũng mong đợi là được chiêm ngưỡng các chú cún ngộ nghĩnh qua bàn tay biến hóa của các chủ nhân.

Cuộc thi Crufts tại Anh

Crufts là lễ hội dành cho tất cả các chú chó trên toàn thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1891. Đây là sáng kiến của Charles Cruft và kể từ khi bắt đầu, nó được tổ chức đều đặn hằng năm vào đầu tháng 3 tại thành phố Birmingham, miền Trung nước Anh. Đây được xem là hội thi chó qui mô, uy tín nhất toàn cầu và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân. Cuộc thi thu hút hàng nghìn chú chó với đủ các giống loài khác nhau từ khắp các quốc gia trên thế giới. Do đó, khán giả sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo, khác lạ của các chú cún đáng yêu tranh tài tại hơn 2.000 hạng mục cá nhân. Nếu là một anh chàng mê chó cảnh, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuộc thi đầy hấp dẫn như Crufts.

Ban đầu, Crufs được tổ chức với mục đích cảnh báo những ai ngược đãi loài chó nói riêng và động vật nói chung. Qua nhiều thập kỷ, Crufts đã trở thành một sự kiện văn hoá lớn trong năm của Birmingham và nhận được sự quan tâm đặc biệt không chỉ của người dân nước Anh mà của người dân tại trên toàn thế giới. Sách kỷ lục Guinness cũng đã công nhận Crufs là show trình diễn chó lớn nhất từ trước đến nay.

Ban đầu, Crufs được tổ chức với mục đích cảnh báo những ai ngược đãi loài chó nói riêng và động vật nói chung. Qua nhiều thập kỷ, Crufts đã trở thành một sự kiện văn hoá lớn trong năm của Birmingham và nhận được sự quan tâm đặc biệt không chỉ của người dân nước Anh mà của người dân tại trên toàn thế giới.
a
a
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?