04/06/2012
Những môn thể thao đỉnh trong mùa Hè

Kỳ trước, chúng ta đã được khám phá bản thân với những trò chơi khá mạo hiểm với nước. Kỳ này, cũng sẽ vẫn là những môn thể thao dành cho mùa hè, nhưng là một cơ hội khác, một niềm vui khác để bạn chinh phục bầu trời, những ngọn núi cao chót vót…
1Nhảy dù ở Thái Lan

Không cần phải nói, hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng đứng dưới đất và phóng tầm mắt lên để ngắm nhìn bầu trời. Cảm giác đó thật tuyệt! Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ làm điều ngược lại? Nếu thích ngắm cảnh vật từ trên cao với một tư thế “độc”, lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến môn nhảy dù.

Môn này không dành cho người yếu tim và sợ độ cao

Tuy nhiên, điều kiện cần nhất đó là bạn phải có lòng dũng cảm, không hề sợ độ cao. Trên độ cao 3500m, bạn sẽ nhảy ra khỏi cửa máy bay và “sải cánh” với vận tốc 193km/h. Ban đầu, bạn sẽ có cảm giác như chiếc dù không hề bung ra, cơ thể chới với trên trên không trung, cảm tưởng như mình sẽ rơi xuống đất ngay lập tức. Nhưng chỉ sau đó vài giây, cánh dù sẽ bật ra, lúc này, cơ thể người nhảy dù sẽ bị giật ngược trở lên và bắt đầu từ bây giờ, bạn có thể yên tâm mở to mắt để ngắm nhìn bức tranh phong cảnh ở phía dưới.

du-lich-the-thao

Sẽ là không hề dễ dàng để bạn có thể thử sức với môn thể thao này. 2 tháng sẽ là khoảng thời gian cần thiết để bạn có thể nắm được các bước kỹ thuật để có thể tự mình “bay” trên không trung và hạ cánh an toàn. Tuy nhiên, nếu không có thời gian để luyện tập, hoặc không muốn phải chờ đợi lâu như thế thì bạn vẫn có thể trải nghiệm bộ môn thú vị này cùng với một hướng dẫn viên.

Hình thức này gọi là tandem skydiving, bạn và người hướng dẫn sẽ được buộc chặt vào nhau bởi một chiếc móc khóa, như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phóng tầm mắt để thu vào mình cả không gian bao la với những thửa ruộng xanh hay những ngọn đồi ngập trong nắng vàng…

Nơi mà các tay “siêu dù” vẫn thường yêu thích và ghé thăm vào mỗi mùa hè, được mệnh danh là thiên đường kết hợp du lịch và nhảy dù đó chính là Thái Lan. Đất nước này có rất nhiều địa điểm nhảy dù rất lý tưởng, đơn cử như  bạn có thể tới Bird’ paradise Extrêm Resort  ở vùng Isan thuộc đông bắc Thái Lan để thỏa sức bay lượn trên bầu trời của đất nước chùa tháp. Đây không chỉ là địa điểm du lịch lý tưởng mà còn là còn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng với những trò chơi hết sức thú vị đang chờ đón bạn.

Thông tin thêm:

  • Để chuẩn bị cho chuyến đi tuyệt vời này, ngay từ bây giờ bạn có thể đăng kí học nhảy dù ở
    Văn phòng Câu lạc bộ Hàng không Phía Nam.
  • Số 286 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình. ĐT: 08.2961106.
  • Học phí khoảng 2 triệu đồng / khóa - Thời gian học trong 2 tháng.
Bạn hãy một lần vượt qua chính mình bằng cảm giác lơ lửng trên không thế này.
a
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?