12/03/2011

10 thương hiệu thời trang nam hàng đầu.

Những thương hiệu có thể tạo nên một đế chế thời trang nam mà bạn phải ngước nhìn và thán phục khi chính họ, những sáng tạo bậc thầy tạo ra những định hướng và xu thế thời trang mới mẻ cho cả thế giới đàn ông. Hãy theo họ nếu bạn không muốn bị lạc hậu phía sau một cách đáng thương hại trong mắt các cô. Họ là ai?

10

thương hiệu

thời trang nam

hàng đầu thế giới

Những thương hiệu có thể tạo nên một đế chế
thời trang nam mà bạn phải ngước nhìn
và thán phục khi chính họ,
những sáng tạo bậc thầy tạo ra
những định hướng và xu thế thời trang mới mẻ
cho cả thế giới đàn ông.
Hãy theo họ nếu bạn không muốn bị lạc hậu phía sau
một cách đáng thương hại trong mắt các cô.
Họ là ai?

gucci

1. GUCCI

Được hình thành năm 1921 bởi Guccio Gucci, thương hiệu này đã một thời gắn liền với những tên tuổi Audrey Hepburn, Grace Kelly và Jacqueline Onassis vào những năm 1960 1970 khi mà đang ở trên đỉnh của sự phát triển. Nhưng tới 1980 Gucci mới chính thức có một tầm ảnh hưởng quan trọng tới thời trang của thế giới. Ngày nay nó phổ biến trên toàn cầu mà chỉ cần bạn mặc 1 sản phẩm của Gucci trên người, xem như bạn đã bước vào thế giới thời trang. Kỷ lục thế giới cũng từng ghi nhận quần jean của hãng này có giá đắt nhất thế giới khi ra mắt vào 10/1998 với giá khoảng 3,134 USD.

burberry

burberry

2. Burberry Prorsum

Được thành lập bởi 1856 bởi Thomas Burberry, một người thợ học việc 21 tuổi trong xưởng vải nỉ. Nhưng Burberry Prorsum ngày hôm nay là một công ty thời trang cao cấp của Anh.  Nổi tiếng với nước hoa nam, phụ kiện, khăn vuông và đặc biệt là hoa văn với những đường kẻ sọc danh tiếng cả thế giới. Năm 1901 thương hiệu này là nhà cung cấp cho Roald Amundsen, người dẫn đầu đoàn người thám hiểm nam cực.

Năm 1924 Áo khoác của Burberry được nhà chinh phục đỉnh Everest là George Mallory mặc và ông còn cung cấp áo khoác cho quân đội. Mẫu áo này phổ biến đến mức dân thường đều rất thích nó. Các màu sắc được ưa chuộng của nhãn này là trắng, đỏ, nâu, đen. Ngày nay, thương hiệu Burberry Prorsum được đại diện bởi các gương mặt nổi tiếng của Anh như Kate Moss và mới nhất là Emma Watson, người được chọn cho gương mặt Thu Đông 2009 của hãng. Doanh số năm 2009 cùa Burberry vào khoảng 1.125 tỉ USD, riêng thị trường Mỹ tăng 25%.

ralph-lauren

ralph-lauren

3. Ralph Lauren

Đây là một thương hiệu sang trọng và có phong cách rất khác lạ. Có thể nói Polo Ralph Lauren là thương hiệu đứng đầu trong ngành may mặc cho nam ở Mỹ. Rueben Ralph Lifshitz (aka Ralph Lauren)  đã không được đi học thời trang bao giờ, nhưng ông lại có cơ hội làm việc với vai trò là một nhân viên bán hàng cho  Brooks Brothers. Năm 1967, với sự ủng hộ tài chính của một người bạn, Lauren mở một cửa hàng  cravat đầu tiên với thương hiệu Polo.

Năm 1970, Ralph Lauren đã giành được giải thưởng Coty cho dòng trang phục nam. Đồng thời ông cũng cho ra những sản phẩm thời trang cho nữ và người ta  lần đầu tiên thấy biểu tượng của Polo. Ralph Lauren, Polo nổi tiếng với áo sơ mi ngắn tay và logo Polo xuất hiện vào năm 1972. Ông cũng được công nhận cho các thiết kế của mình sau khi ông được ký hợp đồng để cung cấp các kiểu quần áo cho bộ phim The Great Gatsby. Từ đó Polo xuất hiện tràn ngập với các sản phẩm dành cho nam.

calvin-klein

4. Calvin Klein

Là một thương hiệu thời trang mà các mẫu quảng cáo đồ lót nam như “đập” ngay vào mặt bạn. Cũng như chính CK tạo ra một làn sóng mới cho những yếu tố thể thao khỏe mạnh trong thiết kế như nước hoa, đồ lót, denim… Với Eternity, CK One thì Ck đã tạo ra một xu hướng

hoàn toàn mới cho thời trang của đàn ông trẻ. Những năm 1990, những biển hiệu quảng cáo khổng lồ với ca sĩ nhạc pop Marky Mark làm nhiều khách hàng nam rất ấn tượng. Còn bây giờ nam diễn viên Mark Warlberg đã gắn liền với thương hiệu đồ lót của CK, tạo một cái nhìn sexy, khỏe mạnh và rất nam tính là những gì mà CK hướng tới.
diesel

5. Diesel

Diesel nhắm vào thị trường những khách hàng là người lớn bởi người sáng lập Vibrant tại Ý. Đặc biệt những chiếc quần jean của Diesel luôn luôn tạo ra một sức hút mãnh liệt đối các tín đồ thời trang. Ngoài ra, quần lót nam thể thao của Diesel cũng cần phải nhắc đến. Diesel luôn cổ súy các sáng tạo trẻ và luôn ứng dụng vào các sản phẩm của mình bằng cách tài trợ cho Diesel-U-Music Contest và festival phim Sundance.

1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?