20/10/2011
Khách sạn 7 sao
dành cho thú cưng
Nhiều người nói, chơi thú vật là thú chơi ngông của những người lắm tiền. Và dĩ nhiên chuyện vung 100 USD mỗi đêm cho vật cưng được chăm sóc như quý tộc cũng là lẽ bình thường.

Barkley Pet Hotel& Spa- dịch vụ khách sạn 7 sao được trang bị đầy đủ tiện nghi dành riêng cho thú cưng tại Mỹ. Ở đây, vị khách đặc biệt sẽ ở phòng thượng hạng, tắm hơi trong phòng spa đắt tiền... và ăn những món cao lương mỹ vị!

1. Phong cách quý tộc

Đến với Barkley Pet Hotel& Spa, thiên đường sở hữu 32.000m2 có đủ các loại phòng như: phòng ngủ, massage, phòng nhuộm lông, phòng đọc sách, xem phim, nghe nhạc, spa, phòng làm đẹp, phòng phục hồi sức khỏe, khu vực vui chơi, hồ bơi… Và để giữ được sự riêng tư cũng như tránh việc con khác làm phiền, mỗi “ông hoàng” sẽ thừa hưởng một phòng ngủ riêng với những tấm chăn, áo gối cực xịn.


Riêng chuyện ăn uống, tắm giặt và tút lại sắc đẹp đều có các nhân viên tận tình phục vụ quy định trong khoảng thời gian cụ thể. Một điều đặc biệt, số người phục vụ sẽ được chia theo tỉ lệ 8:1, tức 8 nhân viên chăm sóc một con vật được phân công.

Chúng sẽ ăn những món sơn hào hải vị, đeo sợi dây đắt tiền, thắt những chiếc nơ thời trang nhất và tắm loại xà bông dành cho quý tộc. Việc đơn giản mà các thú cưng cần phải làm là ngủ, chơi trò chơi, bơi, đọc sách, xem tivi và chờ chủ nhân của nó đến đón về.

luxury-pet-hotel

Bữa ăn thịnh soạn chuẩn 7 sao của thú cưng


Và để việc chăm sóc, bảo vệ diễn ra suôn sẻ, các nhân viên ở đây đều phải nắm được ưu cũng như nhược điểm của từng con. Ví dụ, chó bị dị ứng với loại xà phòng nào thì chú phải lập tức được tắm gội bằng một loại sữa khác thay thế. Cô mèo con dị ứng với món bít tết thì trong khẩu phần ăn của cô nàng nhất định phải loại bỏ món đó…

Mỗi con thú được gửi vào đây sẽ được xem như một ông hoàng có tước vị. Nhất cử nhất động, từ chuyện ăn uống cho đến việc tắm, gội, tập luyện, làm đẹp đều có camera ghi hình lại.

2. Xa xỉ thời hiện đại

Thú vật ở nước ngoài được xếp ở vị trí quan trọng thứ 3 sau người thân và bạn bè. Vì vậy, mỗi dịch vụ được thiết kế đều dựa trên tiêu chí đang phục vụ cho một ông chúa. Tại đây có phòng nghe nhạc và loại nhạc được ưa thích nhất chính là các bản cổ điển du dương nhằm mục đích nuôi dưỡng sự điềm tĩnh trong chúng.

Barkley Pet Hotel& Spa được ví như chốn hoàng cung hiện đại, và từng con thú đang lưu trú tại đây như một ông, bà hoàng chính hiệu. Chúng được tập thể dục, rèn sức bền để có được cơ thể khoẻ mạnh. Thậm chí có cả phòng giảm cân nếu “ông hoàng” nào bị thừa năng lượng...

Shopping cực đỉnh!

Đã quen với việc được nuông chiều, ăn những món hảo hạng, diện quần áo đắt tiền và đi xe xịn nên để làm hài lòng từng con vật nhân viên cũng phải là “chúa chiều”. Tất nhiên, không gian dành riêng cho chúng cũng phải thoả mãn được nhu cầu.

Bao bọc xung quanh khách sạn là một không gian xanh, rộng lớn để chúng có thể chạy nhảy, đi dạo vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Sàn nhà được thiết kế rất trong suốt và bên trong mỗi phòng đều có hệ thống không khí để loại bỏ mùi hôi.

Giấc mơ sở hữu một căn nhà đẳng cấp là giấc mơ có thật của con người. Nhưng nghĩ đến việc con cún hoặc cô mèo cưng được chiễm chệ nằm trên tấm gara giường kiêu sa cứ ngỡ không tưởng lại hoàn toàn có thể thực hiện.


a
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?