13/11/2011
Đó là những sản phẩm có giá trị sử dụng thật sự chứ không phải là những con số vô nghĩa. Từ đồ lót, bút viết, nhà cửa…tất cả đều là những sản phẩm thiết yếu nhưng qua tay những nhà thiết kế tài ba, nó biến thành những mặt hàng xa xỉ có một không hai trên thế giới với mức giá được chào bán mà bạn không bao giờ có thể nghĩ đến! Có cầu ắt có cung, và giới hạn của xa xỉ chưa bao giờ có điểm dừng!
1. Chiếc váy 368.000 USD

Một con số khổng lồ mà bạn ngạc nhiên khi người ta may chiếc váy thướt tha quyến rũ và vô cùng gợi cảm này. Lấy cảm hứng từ cây thông giáng sinh lấp lánh và chiếc áo đính đến 150.000 viên đá quý của Swarovski cũng chiếu sáng lấp lánh không thua gì cây thông noel. Đây chính là tác phẩm của nhà thiết kế Ralph & Russo với sự tài trợ của hang đá quý Ralph & Russo nhằm chào đón giáng sinh năm nay như mọn món quà độc đáo trưng bày trong cửa hàng của Swarovski.

Chiếc áo được cắt dạng cúp ngực, chất liệu ren màu da mềm mại khoét sâu phần lưng để phô đường cong mềm mại của người mẫu. Nhưng chính những viên đá mới tạo nên đẳng cấp của chiếc áo này. Những người thợ thủ công của nhà Swarovski đã phối hợp cùng 2 nhà thiết kế đính từng viên đá lên đuôi áo, ngực áo một cách rất tỉ mẩn.
Ralph cho biết, họ đã mất khoảng 3 tháng làm việc
cật lực để hoàn thành tác phẩm này. Khó nhất
chính là những viên đá nhỏ, phải sắp xếp
khéo léo làm sao đế chúng có thể bắt sáng
tốt nhất và phát huy được hiệu quả màu sắc.
Bạn sẽ được chiêm ngưỡng sản phẩm này sắp tới đây trong mùa lễ hội Noel cuối năm như một đỉnh cao của sự xa xỉ, nghệ thuật và giá trị kết hợp cùng nhau.

nhung-cai-gia-khong-tuong

Hơn 200.000kg kim loại quý đã sử dụng cho toàn bộ khu biệt thự này. Stuart Hughes, chủ đầu tư, đã hợp tác với nhà thiết kế chạm khắc Kenvin đến từ công ty Zug của Thụy Sĩ để thiết kế kim loại quý trong nội thất, đem đến cho các khách hàng của ông một sự kinh ngạc và độc đáo nhất mà chỉ có những người sử dụng đẳng cấp mới cảm nhận được.

Mất năm năm rưỡi để hoàn thành ngôi nhà này. Nhưng điều đặc biệt là vị trí chính xác của ngôi nhà không được tiết lộ, nhằm đảm bảo an ninh tối đa cho người chủ sở hữu. Một đẳng cấp sống siêu xa xỉ của những tay giàu có.

2. Ngôi nhà 12,2 tỉ USD

Bạn có tưởng tượng nổi ngôi nhà với mức giá như vậy không? Chúng được làm bằng gì, ở đâu, vì sao lại có một mức giá khủng hoảng như thế? Tất cả đều do con người tạo ra để bán cho những tay chơi kiệt xuất về sự phung phí và giàu có.

Đây là ngôi nhà ở Thụy Sĩ có một mức giá có thể gây choáng cho bất kỳ người nào xem qua. Những hất liệu quý như bạch kim, vàng đã được dát vào các đồ dùng nội thất một cách hết sức tinh tế chứ không phô bày một cái ghế bằng vàng hay chiếc giường bằng bạch kim. Chính sự tinh tế này đã làm cho ngôi nhà vừa hiện đại thể hiện đẳng cấp sống vừa giá trị tuyệt đối.

a

Độc đáo nhất chính là quầy bar được lắp đá thiên thạch, loại đá mà người ta tìm thấy xương hóa thạch của khủng long để thiết kế. Ngôi biệt thự với 2 mặt hướng biển và hướng núi hùng vĩ. Với diện tích sử dụng là 2442m2 bao gồm toàn bộ nội thất vườn xung quanh. Trong đó không gian sử dụng là 725m2, sân thượng 388m2 . Ngôi nhà với 8 phòng lớn và 4 hầm rượu vang đặc biệt. Sân bay, bãi đổ, bến tàu đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất phục vụ cho chủ nhà.
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?