18/01/2012
Siêu phẩm Shooting Star
Mặc cho kinh tế thế giới lao đao thì những du thuyền xa xỉ vẫn được đặt hàng sản xuất đều đều. Một trong những siêu phẩm đó vừa đoạt 2 giải thưởng thiết kế đẹp nhất của Cannes thuộc về siêu phẩm Shooting Star vào 8/2011

Shooting Star là sản phẩm thuộc tập đoàn chuyên chế tác du thuyền cao cấp là Danish Yatchs tại Đan Mạch. Danish Yatchs nổi tiếng thế giới là nhà sản xuất du thuyền thể thao và du thuyền buồm bằng vật liệu sợi carbon siêu bền. Những chiếc du thuyền xuất xưởng luôn là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và thiết kế truyền thống của những mẫu du thuyền kinh điển của Châu Âu. Để đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập, hãng sản xuất này đã hợp tác với nhà thiết kế lừng danh Espen Onio để sản suất chiếc du thuyền cao cấp này.

Một khách sạn thu nhỏ đẳng cấp siêu sao đã được thiết kế cho Shooting Star nhằm đến mọi tiện nghi cao cấp nhất cho chủ nhân của nó. Dù rằng, sức chứa chiếc thuyền chỉ có 10 người. Điểm nhấn quan trọng nhất của Shooting Star là được thiết kế kiểu dáng khí động học theo hình con thoi, tạo cho nó vừa trông thanh mảnh, vừa có đủ không gian thiết kế nội thất bên trong với đầy đủ như phòng tắm, spa, phòng ăn, sân tắm nắng, bàn ăn ngoài trời…xa xỉ không thua bất cứ một khách sạn xa xỉ nào.

Phòng khách dạng VIP Luxury được thiết kế sang trọng và hiện đại như một sảnh đón của khách sạn. Bên cạnh đó, quầy bar đặt giữa trung tâm tàu với mái trần di động để bạn có thể thỏa sức tận hưởng không khí và sao trời trong những buổi tiệc đêm bất tận. Có 2 khu phòng ngủ, phòng đơn ghép và phòng đôi. Phòng ngủ với giường đôi và hệ thống giải trí như TV  Plasma và hệ thống âm thanh đẳng cấp của thương hiệu Bang & Olufsen. Phòng tắm đứng và spa cũng được thiết kế liền kề với hệ thống ánh sáng cảm nhận điện từ cực kỳ hiện đại và thuận tiện.Không gian thư giãn tuyệt vời trên boong tàu.
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?