Himmag » Issue 43 » Life » Living
21/10/2011
Word: Thế Phương
Photo: AF
Cuộc sống tươi đẹp nhờ màu sắc.

Không thể phủ nhận rằng sức mạnh của màu sắc làm thay đổi cảm giác của con người rất lớn, điều này đúng cả trong nội thất. Vì thế mà các nhà làm nội thất mới rất mạnh tay hất văng những gam màu được gọi là “ hiền lành, tinh tế, nhẹ nhàng” ra khỏi cảm xúc sáng tác, nhường chỗ lại cho cái gọi là ” sự nổi dậy của màu sắc”. Những gam màu tươi, đậm màu, tương phản sắc độ,…đều được sử dụng rất phóng khoáng, nhằm đem lại cảm giác mới cho các gia chủ.

Không có khoảng cách về tuổi tác cho màu sắc nội thất khi mà mọi gia chủ đều muốn trẻ hóa cuộc sống của mình. Chính quan niệm mới mẻ này đã tạo ra những ngôi nhà mới đầy  cuốn hút và dư sức đánh bật những gam màu nhu.


“Vấn đề ở đây là sự tiết chế về cường độ và chủ đích sử dụng trong từng không gian nào, ra sao cho thích hợp với môi trường sinh hoạt đối với từng gam màu. Chính sự mạnh dạng đầy khuyến khích này đã tạo ra một diện mạo mới cho ngành nội thất.”
Không gian nội thất mang đầy tính thời trang.

Giải phóng chân tay – tận hưởng tiện nghi

Sẽ rất thiếu sót khi nói về nội thất, những trào lưu sành điệu mới đầy ma lực mà không có một phần cho những thiết bị tiện nghi cho ngôi nhà. Sức lao động, cho dù là đơn giản nhất như mở cửa hay bật nước nóng, sẽ được mã hóa chỉ bằng cái remote. Tất cả chỉ là cái bấm nút, đơn giản và tiện nghi.

Những thiết bị an ninh hay bếp nấu, lò nướng, máy giặt cảm ứng, hệ thống hút khói và điều hòa thông minh, đèn ngủ theo thân nhiệt,…sẽ là những giải pháp giúp cho cuộc sống thêm thoải mái hơn mà bạn không thể không quan tâm.

Phòng tắm được hiện đại hóa tối đa bằng công nghệ số.
a a
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?