Himmag » Issue 49 » Life » Living
02/12/2011
Hiệu ứng của ánh sáng đem lại cho không gian nội thất một vẻ đẹp lộng lẫy đầy cuốn hút. Chúng có khả năng làm thay đổi vẻ thẩm mỹ và chiều sâu cảm xúc của căn nhà một cách đáng kinh ngạc, cho dù đó chỉ là một ánh sáng vàng. Nhưng ban ngày, chính kiểu dáng của đèn sẽ nói lên cá tính nội thất của bạn.

1. Phong cách bán hiện đại

Hiện nay trên thị trường hiện có rất nhiều kiểu đèn trong dáng dấp cổ điển nhưng lại mang nhiều màu sắc sinh động theo xu hướng trẻ hiện đại. Theo nghiên cứu của các nhà thiết kế nội thất, dòng sản phẩm này đang vẫn rất ưa chuộng do phù hợp với kết cấu không gian nhà Việt với lối kiến trúc phân chia nhiều không gian nhỏ.

Rất dễ dàng nhận ra motip đèn này ở các chi tiết nhỏ trên đèn như hoa văn, chất liệu vải hay plastic tổng hợp. Nếu như trần nhà đơn sắc bạn nên chọn các kiểu đèn có màu một chút để cân bằng thị giác.

Chùm đèn trần lớn giữa phòng khách sẽ là điểm nhấn

Trong phòng khách không nên chọn các kiểu đèn chùm quá lộng lẫy và choáng ngợp so với tỉ lệ không gian và chiều cao trần. Chúng làm cho bạn cảm thấy chật chội và nặng nề phía trên đầu.

Chất liệu thủy tinh lấp lánh sáng sẽ phù hợp cho nhà cổ điển trong khi đó nếu phong cách trẻ trung hơn bạn vẫn có thể chọn loại lồng đèn bằng vải vẫn thích hợp. Màu sắc nên chú ý phối hợp với các đồ nội thất khác cho tương thích.1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?