Himmag » Issue 58 » Life » Living
28/02/2012
Một không gian choáng ngợp và đầy màu sắc khiến cho bất cứ ai cũng phải trầm trồ vì sự xa xỉ của nó, đó chính là căn hộ đang rao bán của ca sĩ Christina Aguilera.

Christina Aguilera. Mua căn hộ này vào năm 2008 với mức giá là 11.5 triệu đô. Vào thời điểm 2012, mức giá này được nâng lên 13.5 triệu đô, trượt giá 2 triệu đô. Chính khoảng trượt giá này chứng tỏ rằng các nghệ sĩ cũng không nằm ngoài luồng của sự lạm phát kinh tế thế giới ngày một rõ rệt. Một mặt Christina Aguilera thông báo rằng cô muốn chuyển sang một căn hộ khác yên tĩnh và tiện nghi hơn, nhưng ai cũng biết vị giám khảo của chương trình sắp bùng nổ The Voice này đang suy sụp tài chính.

Điểm nhấn đầu tiên của ngôi biệt thự xa xỉ tại khu Beverly Hills này là sự cầu kỳ và tỉ mỉ trong cách trang trí. Mỗi không gian đều được bố trí, thiết kế với những tiểu tiết trang trí rất chi tiết. Hẳn để duy trì những sắp đặt này, Christina phải cần ít nhất 5 người chỉ lo việc bày biện, trang trí.

Hơi hướng nội thất phảng phất nhiều trường phái văn hóa trong ngôi biệt thự này. Người ta thấy một chút không khí Địa Trung hải trong khu vườn yên tĩnh, một chút màu sắc Á Đông trong họa tiết, một chút cổ điển của Gothic trong những bộ bàn ghế, rèm với hoa văn chi tiết và cầu kỳ.

6 phòng ngủ và 9 phòng tắm ngập tràn trong màu hồng và đỏ, nhấn mạnh nhất chính là chất liệu vải cho sofa, rèm cửa, drap giường. Ngay khi vừa bước vào phòng khách, màu đỏ nhung của thảm, của đèn chùm đã tạo nên một sự sang trọng, quyền quý và phần nào thể hiện sự vương giả của cô công chúa nhạc Pop này.


Phòng ăn rộng rãi
Không gian vườn mang nhiều màu sắc phong cách Địa Trung Hải.
Sảnh đón
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?