Himmag » Issue 60 » Life » Living
10/04/2012
Khuôn viên biệt thự trên 8.000m2 với đầy đủ thiên nhiên thu nhỏ như vườn cây, thác nước, sângolf, chốn nghỉ tại khu siêu sang Beverly Hills là dinh cơ của tài tử Hollywood Mark Wahlberg. Với phong cách Địa Trung Hải nổi bật mà bạn cũng có thể ứng dụng ngay cho nhà của mình.

Toàn cảnh khu vườn
1
  • Nhiên nhiên phóng khoáng với những mảng xanh ngút ngàn chính là ấn tượng đầu tiên về căn biệt thự này. Xu hướng vườn hóa không gian sống với các yếu tố như hồ nước, cây xanh, non bộ…giờ đây là là tiêu chí hàng đầu của các gia chủ khi cuộc sống đô thị hóa ngày càng cao. Bạn cũng có thể dành những khoảng xanh, dù nhỏ để trồng một số cây dễ sống như chuối kiểng, tre, mận hay xoài xen kẽ thảm cỏ bên dưới như căn hộ này của Mark Wahlberg.
  • Khi có khuôn viên vườn rộng thì trồng cỏ kết hợp tạo tiểu cảnh là điều không thể thiếu. Vừa có  không gian để nghỉ ngơi, vừa tạo được phong thủy điều hòa cho ngôi nhà của bạn và căn biệt thự của Mark Wahlberg đã kết hợp khéo léo được điều đó.
Phòng khách mang đậm dấu ấn Địa Trung Hải

2 Phòng khách chính với sự bài trí rất đơn giản và rộng rãi. Tường nhà màu kem đến hợp sofa cũng cùng tone màu nhưng đậm hơn với những ô kẻ sọc tinh tế. Đủ để nói lên phong cách cá nhân của Mark Wahlberg. Đơn giản, mạnh mẽ và rất nam tính. Điểm nhấn chính là những chiếc gối ôm màu đỏ. Bạn cũng có thể áp dụng ngay trong căn hộ của mình với những loại vải caro to, rất thích hợp cho mùa hè.
Màu xanh chủ đạo tạo ra một không gian rất thời trang

3 Phòng khách phụ có tone màu xanh dương cực kỳ thời trang và bắt mắt. Một không gian rộng rãi, bên ngoài cây xanh mát, trong phòng màu xanh biển rì rào quả là một nơi lý tưởng để bạn tận hưởng cuộc sống. Màu xanh dương luôn tạo phong cách thời trang nội thất ấn tượng và mạnh mẽ nhất. Mark Wahlberg cũng kết hợp rất khéo giữa màu xanh đậm của ghế và những chiếc ghế sọc ngang mang đầy hơi thở của biển.
1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?