Himmag » Issue 61 » Life » Living
02/05/2012
Ngôi nhà thực sự là lối về bình yên với khuôn viên xanh mát, những sắp đặt tinh tế mang đậm tính Á Đông sẽ là một phong cách nội thất được ưa chuộng trong thời gian tới đây.

Rất nhiều tác phẩm tranh quý được gia chủ sưu tầm treo từ phòng khách, lối lên cầu thang và dọc hành lang. Tượng đầu sư tử, đầu voi, tượng chó đồng, sừng nai,… được hia thành nhưng khu vực nhỏ, trên kệ hay tường. Ở đây, bạn sẽ thấy cả tượng Phật mang đầy nét Ấn giáo, tượng quan công cổ bằng đồng  xen lẫn các tượng nhân sư làm trụ đỡ mái vòm…

Những tiểu tiết mang hai dòng văn hóa này hòa quyện cùng nhau rất mềm mại và tự nhiên. Vì thế khi bước vào nhà, vẫn tạo cho khách cảm giác vừa phóng khoáng của Châu Âu, vừa cổ kính và kín đáo của Việt Nam.

gôi biệt thự không quá rộng lớn hay đồ sộ mặc  dù nằm trên diện tích 1.200m2 nhưng chỉ có 300m2 là xây dựng, đủ để thấy không gian nơi đây thoánng mát và yên tĩnh đến mức nào.

Ngôi nhà nằm trong một cung đường nhỏ ở Quận 2, yên tĩnh, vắng vẻ là ngôi biệt thự này dường như tách mình ra hẳn mọi thứ xung quanh để chìm vào một không gian giao thoa nhiều nét văn hóa nhưng đậm chất Á Đông và hơi thở của thiền.

1/3  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?