Himmag » Issue 63 » Life » Living
20/06/2012
Mở đầu cho một trào lưu mới về cá tính nội thất của gia chủ cũng như kiến trúc sư. Đó không chỉ còn là một nơi trú ẩn mà là thể hiện những cái tôi. Và đầu tiên khái niệm Interior fashion bắt đầu làm nhiều người lưu tâm tới nó.

Vị trí được quan tâm nhiều nhất chính là phòng khách. Không gian này có thể dễ dàng thay đổi về bố cục đồ đạc, màu sắc tường hay kê đặt các đồ nội thất với các tính năng tạo thuận lợi cho người sử dụng tối đa cũng như màu sắc đa dạng hơn trước rất nhiều. Các nhà thiết kế nội thất đang hướng đến tạo ra một không gian mở hoàn toàn để gia chủ có thể tự thể hiện cá tính trong nội thất của mình một cách rõ ràng nhất. Qua đó, người ta thấy bàn tay sắp đặt chủ quan của nhà kiến trúc dường như không còn nữa.

Nội thất thời trang.

Xu hướng thay đổi nội thất với sự ảnh hưởng ít nhiều của thời trang đã cuốn hồn các khách hàng sành điệu. Các mẫu mã thiết kế mới liên tục được đưa ra theo từng mùa, với ngẫu hứng thiết kế và chất liệu từ thời trang như lông thú, ánh kim, da thuộc,…đã tạo nên một diện mạo năng động hơn cho các nhà thiết kế ứng dụng trong nội thất của họ.

Một góc phòng ăn đẹp như một bức tranh.
Phòng khách đơn giản nhưng rất hiện đại và mang đầy hơi thở của thời trang
Xu hướng này đang lan rộng một cách mạh mẽ và được các gia chủ trẻ của các căn hộ chung cư hưởng ứng rất hứng khởi vì nó hầu như đáp ứng được các yêu cầu thời thượng của họ: đẹp, cá tính và sành điệu.
1/4  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?