Living » Issue 64 25-11-2012

ISSUE 34

Thoáng đãng với kính

Thoáng đãng với kính

Nhà kính hay hiệu ứng kính trong nội thất không mới trong thiết kế đại, nhưng nó luôn là ngẫu hứng sáng tác của rất nhiều không gian khác nhau. Chính vì thế, ứng dụng kính trong nhà luôn luôn linh hoạt và sang trọng.

read more »

ISSUE 33

Sang trọng cùng thảm

Sang trọng cùng thảm

Thảm được sử dụng trong nội thất rất phong phú nhằm tô điểm thêm cho không gian của bạn. Nhưng việc chọn loại thảm và bài trí sao cho đẹp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Kỳ này, HimMag sẽ chia sẻ cùng bạn.

read more »

ISSUE 32

Để ngôi nhà luôn mới & đẹp

Để ngôi nhà luôn mới & đẹp

Thay đổi cảm xúc ngôi nhà bằng những tiểu tiết nhỏ nhưng đủ để làm bạn cảm giác hưng phấn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Mỗi góc nhỏ trong nhà đều có thể được bạn sắp xếp lại theo một ý tưởng nào đó hay đôi khi chỉ thêm thắt một vài thứ thôi cũng để thấy ngôi nhà mới mỗi ngày, khác thêm sau mỗi mùa.

read more »

ISSUE 31

5 nguyên tắc khi sắp xếp giường ngủ

5 nguyên tắc khi sắp xếp giường ngủ

Giường ngủ chiếm một vị trí trọng yếu trong căn phòng này. Vì thế bạn phải cân nhắc rất kỹ để bố trí sao cho hợp lí về mặt không gian và quan trọng là tạo cho bạn một cảm giác an toàn, ấm cúng để có được một giấc ngủ ngon. Để có được điều đó, bạn cần lưu ý 5 nguyên tắc sau:

read more »

ISSUE 30

Phong thủy nước

Phong thủy nước

Sử dụng nước trong nhà ngoài việc nhằm mục đích trang trí, nó còn là một biện pháp trấn phong thủy, tạo ra mối tương hòa rất tốt cho ngôi nhà của bạn. Vì thế bạn hãy nên chú trọng vấn đề này để tổ ấm không những đẹp mà còn mang nhiều điềm tốt.

read more »

ISSUE 29

Hồn của đá.

Hồn của đá.

Những viên đá cuội, những tảng đá những tưởng sẽ buồn tẻ và vô hồn đến chừng nào nhưng với một chút thẩm mỹ, một chút khéo tay bạn có thể biến chúng thành những tác phẩm có hồn để trang trí trong nhà hay ngoài vườn. Sắp xếp đá là cả một nghệ thuật, do đó kỳ này HimMag sẽ chia sẻ cùng bạn một vài ý tưởng để thổi hồn vào những viên đá.

read more »

ISSUE 28

4 sai lầm khi bạn tự trang trí nhà

4 sai lầm khi bạn tự trang trí nhà

Một số sai lầm cơ bản mà bạn hay mắc phải khi ngẫu hứng mua đồ trang trí đem về nhà sau mỗi lần shopping. Các vật dụng đó có thể rất đẹp, nhưng khi mix với không gian sẵn có thì cần phải cân nhắc, lựa chọn sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

read more »

ISSUE 27

Đôi mắt của ngôi nhà

Đôi mắt của ngôi nhà

Chọn hướng cửa sổ cũng không kèm phần quan trọng cho ngôi nhà. Nó được ví như đôi mắt của ngôi nhà bạn. Do đó, sự sắp đặt đúng sẽ tạo cho ngôi nhà rất thông thoáng và ổn định.

read more »

ISSUE 26

Sang trọng với da

Sang trọng với da

Da là một chất liệu cao cấp và cũng là nguyên liệu chính cho dòng sản phẩm luxury của nhãn hàng Cao Đông. Rất nhiều sản phẩm vừa mang tính décor, vừa là đồ dùng văn phòng hay gia đình khơi nguồn cảm hứng từ da. Một thế giới các sản phẩm da này sẽ là một quà tặng ý nghĩa cho bạn lựa chọn hoặc trang trí ngay trong nhà mình.

read more »

ISSUE 25

Lùa nắng vào nhà

Lùa nắng vào nhà

Những ô cửa lấy nắng luôn đẹp và tạo thêm vượng khí cho ngôi nhà. Vì thế, để chúng không đơn điệu, bạn có thể sắp đặt một chút các vật trang trí sao đẹp và làm góc thư giãn hay học bài, đọc sách.

read more »

let's go!

Don't Miss »

Nick Youngquest khoe vẻ điển trai

Những sao nam có hình xăm tuyệt đẹp

Gợi cảm phong cách thể thao

CẬP NHẬT: 6 xu hướng sàn diễn thời trang nam

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?