Himmag » Issue 63 » Life » Mr.SuperQ
29/06/2012
Yêu đơn phương là một cực hình cho dù là giới nào. Cái cảm giác yêu tha thiết một người nào đó mà không dám nói ra hoặc không đủ can đảm để nói cứ day dứt, thấp thỏm, buồn bã và vật vờ là điều đau khổ nhất mà những chàng trai đồng tính rất sợ.

mr-super-q

Hãy chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư của bạn để mỗi ngày thức dậy là một ngày vui vẻ và thấy cuộc sống này có ‎ nghĩa biết bao. Hãy email cho chúng tôi: mrsuperq @himmag.com
Khi hỏi những anh chàng đồng tính sợ gì nhất thì xin thưa, họ sẽ trả lời “yêu đơn phương”. Nếu như ở tình cảm thông thường, yêu đơn phương nó sầu thảm 1 thì người đồng tính sầu thảm 10. Lý giải nguyên nhân này là do  cảm xúc của những người đàn ông rất mạnh. Khi để ý yêu một người nào đó, chỉ một ánh nhìn, một tin nhắn hay hẹn hò thì cuộc tình đã có thể đắp được những viên gạch đầu tiên. Nhưng nếu đơn giản thế thì họ không khổ ải như “trời hành” bao giờ. Nếu một trong 2 người cùng để ý đối phương ngay từ lúc gặp nhau thì chỉ qua vài tin nhắn, mọi thứ sẽ không còn gì để bàn. Nhưng trong tình trường, có kẻ trên cơ thì cũng có kẻ đi lụy tình. Thế mới nói, cái câu cửa miệng “đẹp có quyền” nó ứng với giới thứ 3 phủ phàng đến mức nào.

Những trường hợp “mắc tóc”.

Những anh chàng cao ráo,sáng sủa bảnh bao với lối ăn mặc sành điệu, nước hoa ngây ngất và những cơ bắp khỏe khoắn hấp dẫn thì đã thuộc hàng “trên cơ”. Mà khi tỏ ra mình là thỏi nam châm thì giữa đám đông như quán cà phê, rạp phim quán ăn, nhà hàng…hay bất cứ chỗ công cộng nào thì anh chàng bảnh bao này cũng có sức hút rất mạnh từ những ánh nhìn xung quanh, nhất là những anh chàng đồng tính khác. Mà thói đời, cứ đẹp  hay đại loại như thế, thì chảnh. Anh ta sẵn sàng “bố thí” những nụ cười quyến rũ mang tính “miễn phí” cũng như không tiếc gì việc tỏ ra rất thân thiện, dễ mến và đáng yêu cực kỳ đến mức nếu bạn là một kẻ “yếu tim” thì có thể chết ngất và lúng túng như gà mắc tóc khi anh ấy đến gần hỏi “ Bạn ơi, phim này mấy giờ chiếu vậy?” kèm theo nụ cười quyến rũ ấy là mùi nước hoa cực cool. Chỉ một tình huống như vậy, bạn cũng dễ dàng nhận diện được mẫu hình của những anh chàng này rồi đúng không? Nhưng mọi việc không chỉ dừng ở đó!

Một anh chàng bảnh bao như Chris Evans rất dễ làm gay bối rối!

Bấy nhiêu cũng đủ cho những con tim nhạy cảm và yếu đuối của các chàng “cơ dưới” chết một cách…thê thảm và ngay lập tức vội vàng nghĩ đến cách lấy số điện thoại của anh ta. Đừng nghĩ những cô nàng tuổi teen mới chết ngất với những hình tượng lịch lãm dễ thương như vậy mà những người đồng tính cũng không là ngoại lệ. Nhất là anh chàng ấy có những múi cơ tuyệt đẹp, sắc nét và khỏe khoắn nhưng cặp mắt thì luôn…giả nai nhưng thật ra là đang “tia” những chàng “cơ dưới” để “câu view”.

Hay trong một lớp học Anh văn buổi tối, trong CLB sinh hoạt nhóm…những anh chàng “giết người” ấy luôn xuất hiện kèm với ngoại hình gây chú ý là những lời nói, cử chỉ, ánh mắt cực kỳ thân thiện mà bạn không thể không  lơ đãng bài học hôm đó ngoài việc tìm cách tiếp cận đối tượng. Nói chung, những anh chàng “trên cơ” luôn là tâm điểm để bạn ký gửi tình đơn phương một cách dại dột, chớp nhoáng cộng thêm những mộng tưởng xa vời. Hãy mở mắt to ra và nhìn vào sự thật nhé các anh chàng mềm lòng của tôi!

Chân dung kẻ yêu đơn phương

Như tôi đã nói, những người đồng tính bản tính rất nhu mì, dễ tổn thương, thích tình cảm hơn là sự cộc cằn thô lỗ vì thế khi đã “rà trúng tần số” thì chuyện chăn gối tỉ tê sau đó chỉ là một sớm một chiều. Họ yêu rất nhanh và rất điên cuồng, thậm chí làm mọi thứ để được gặp và giữ người yêu dù chỉ trong 1 tuần. Thế đã là may mắn cho những chàng “cơ dưới”. Tuy nhiên, không phải anh chàng “cơ trên” nào cũng chấp nhận những chàng “cơ dưới” vì trong suy nghĩ, họ phải kiếm người đẹp hơn mình, dễ thương và  quan trọng  nhất là phải …đàn ông  hơn mình. Đó là cái vòng luẩn quẩn nhất trong tình yêu của người đồng tính.

Những tình yêu cho đi mà chờ hoài không thấy nhận lại hoặc tự chấp nhận làm tình hờ, tình đến sau thậm chí là tình một đêm thì luôn trong tâm trạng của người yêu đơn phương, bị ruồng bỏ coi thường. Lúc đó,  họ chỉ biết tủi thân và khóc. Tâm trạng lúc nào cũng trong trạng thái ngóng chờ một tin nhắn của người yêu, thích nghe những bản nhạc buồn tê lòng và chỉ biết thổ lộ một cách bâng quơ trên trang Facebook những lời sầu muộn đầy thương cảm. Không chỉ thế, mọi công việc trong cuộc  sống cũng bị xáo trộn một cách khủng khiếp. Nếu đã yêu chân thành một người nào đó mà không được đáp trả thì những người đồng tính thường có thái độ rất tiêu cực trong cuộc sống. Và trạng thái này thường kéo rất dài, nhiều người còn muốn kết thúc nhanh  cuộc tình cũ bằng một cuộc hẹn qua đêm với tình mới nhưng đã yêu thì lại càng yêu.

Đừng tự làm khổ mình.

Đó là lời khuyên chân thành nhất mà tôi khuyên bạn, những anh chàng mềm yếu và dễ bị tổn thương hay quá tin vào tình yêu chung thủy của người đồng tính. Cái gì đến quá nhanh thì sẽ đi quá nhanh, mọi thứ, nhất là trong tình yêu, bạn đừng quá vội tin vào sự bền vững của tình yêu đồng giới. Chỉ một vài lời tỉ tê yêu thương hay những tin nhắn à ơi rủ rê chăn gối thì bạn đã gọi là yêu nhau thì bạn đã lầm lớn. Tình yêu cần có thời gian vun đắp, xây dựng, chia sẻ mới mong được lâu bền.

Những người đồng tính thường tự an ủi nhau rằng “Cái gì không phải của mình, có muốn giữ cũng không được, vậy giữ làm gì cho mệt!”.


Chính  bản thân bạn cũng nhận thấy điều này thì đừng bao giờ nhấn mình sâu vào vũng lầy tình ái đơn phương ấy để không tự mình tìm được lối thoát. Đừng vội bị vẻ bề ngoài của một anh chàng làm mờ mất mọi thứ trước khi bạn kịp nhận ra rằng anh ấy hoàn toàn không phải gu của mình. Hay ít ra, anh ấy sẽ chẳng bao giờ để ý một đứa như mình, vậy thì cố yêu làm gì cho khổ thân! Hãy bình tĩnh nhận ra tình yêu đích thực của mình nhé những anh chàng mềm yếu!


Word: Mr.SuperQ
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?