Himmag » Issue 55 » Life » Portrait
23/01/2012
Còn khá trẻ nhưng trong tay anh lại ”nắm” rất nhiều gương mặt tên tuổi như Nam Thành, Cao Lâm Viên…với vai trò người quản lí của công ty Elite Việt Nam. Đầu năm, mời bạn chia sẻ cùng anh Quốc Đại về công việc đặc thù của mình.
Anh có một niềm say mê đặc biệt với nghề quản lý người mẫu của mình

1 Anh có thể chia sẻ với bạn đọc lí do giúp một người còn trẻ như anh được giao trọng trách lớn  - Quản lý người mẫu cho Công ty Elite?

Tôi khởi nghiệp bằng những vai quần chúng trong các phim truyền hình, khi tham gia phim “Cô gái xấu xí”, Đại đã có dịp nhìn thấy các bạn người mẫu trình diễn thời trang và cũng muốn được một lần sải bước như họ (nhưng không thể bởi chiều cao khá khiêm tốn). Sau đó, Đại thành lập club dành cho các bạn sinh viên yêu thích thời trang. Ít lâu sau, club nơi mình quản lý xuất hiện những cái tên như: Thùy Dương (Người đẹp hoa anh đào 2009), Nguyễn Quang Huân (Giải 4 siêu mẫu 2009), người mẫu Cao Lâm Viên…

Đại chính thức được chọn làm việc tại công ty Elite Việt Nam  năm 2009, sau buổi nói chuyện về những suy nghĩ và ý tưởng phát triển các gương mặt người mẫu mới nhằm giúp người mẫu Việt khẳng định vị trí của mình trên bản đồ sắc đẹp quốc tế. Kết hợp kiến thức chuyên ngành (Quản trị kinh doanh) và kinh nghiệm quản lý ở club nên Đại mới cáng đáng được trọng trách lớn tại Elite.

2

Chính vì còn trẻ (và chưa có nhiều kinh nghiệm) nên việc quản lý cả một “rừng sao” không phải là chuyện dễ?

“Vạn sự khởi đầu nan” mà, vì vậy Đại gặp không ít khó khăn trong việc vừa tìm kiếm, đào tạo vừa phải chọn lọc, quản lý  người mẫu. Bên cạnh đó còn phải định hướng cho từng người mẫu tham gia các cuộc thi sắc đẹp phù hợp với ngoại hình và khả năng của mình… Khó khăn kể ra khá nhiều, nhưng may mắn là Đại luôn được sự hỗ trợ kinh nghiệm từ phía ban lãnh đạo công ty, cũng như sự đoàn kết của ekip làm việc nên việc quản lý có phần dễ dàng hơn.


3

Làng mẫu Việt ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, nên việc tìm kiếm người mẫu mới xem ra không tốn nhiều “mồ hôi” như trước?

Việc tìm kiếm người mẫu đúng là không khó như trước, các bạn trẻ hiện nay có chiều cao rất tốt và đây chính là lợi thế đầu tiên giúp họ tiếp cận với nghề người mẫu.Tuy nhiên, tố chất mới là yếu tố quan trọng hơn cả. Do đó, Đại rất cân nhắc trong việc chọn lựa người mẫu mới để đào tạo.

a a

1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?