Skill » Issue 64 25-11-2012

ISSUE 64

Cứ than phiền đi! – Nhưng đúng và vừa đủ

Cứ than phiền đi! – Nhưng đúng và vừa đủ

Trong cuộc sống hiện đại, việc nói ra bức xúc, chỉ trích, giải tỏa nỗi thất vọng của bản thân luôn là “nhu cầu” chính đáng của tất cả mọi người. Và để lời than phiền đạt hiệu quả. Người đàn ông phải có cách diễn đạt, thái độ, chất bản lĩnh ở những hoàn cảnh sự việc mà ứng biến, lấy nhu thắng cương, lấy đại “đè bẹp” tiểu tiết.

read more »

ISSUE 63

Công ty khó khăn, ở hay “bơi” đi?

Công ty khó khăn, ở hay “bơi” đi?

Ở lại là một cách tự tạo những cơ hội thách thức bản thân và tin tưởng vào tầm nhìn của chính mình đặt vào công ty. Ra đi với kết quả bạn nghiễm nhiên bước chân trên một “bầu trời” nhiều cơ hội. Ở lại, hay đi khi nơi bạn đang làm việc gặp khó khăn. Thử cùng HimMag giải bài toán khó này!

read more »

ISSUE 62

6 Cách làm việc thông minh & hiệu quả

6 Cách làm việc thông minh & hiệu quả

Bạn đã làm việc rất cật lực và chăm chỉ song vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn? Vậy thì đừng luẩn quẩn mãi với phương thức làm việc cũ của mình nữa. Nếu đó thực sự là một vòng tròn không lối thoát, hãy tham khảo cho mình những phương thức dưới đây, có thể nó sẽ giúp ích cho bạn.

read more »

ISSUE 61

Ứng xử với sếp sao cho tốt nhất?

Ứng xử với sếp sao cho tốt nhất?

Có thể bạn nghĩ rằng, nói chuyện với sếp không phải là một điều gì quá lớn lao hay khó khăn, khi đã cùng ở trong một công ty, mọi thành viên đều có thể thân thiện chia sẻ với nhau. Tuy nhiên, nhiều khi suy nghĩ này của bạn đã vô tình “thả rông” cái miệng để nó phát ngôn ra những lời thật tình không khôn khéo chút nào.

read more »

ISSUE 60

Làm sao để có thể dậy sớm được?

Làm sao để có thể dậy sớm được?

Làm sao để thức dậy sớm hơn? Một câu hỏi không mới, nhưng lại luôn là một vấn đề nan giải thường trực. Việc làm thế nào để thực dậy sớm hơn cũng giống như làm thế nào để có thể chiến thắng được bản thân mình? Nghe có vẻ lớn lao, nhưng thực ra mọi thứ đều nằm trong tầm kiềm soát của bạn. Rất dễ dàng và hiệu quả. Hãy thử áp dụng để tập cho mình thói…

read more »

ISSUE 59

Đàn ông nói nhiều, lợi hay hại?

Đàn ông nói nhiều, lợi hay hại?

Phụ nữ nói nhiều được xem là chuyện hết sức bình thường, nhưng đàn ông mà “tám” một chút sẽ bị mọi người đem ra soi mói và cho là “tính đàn bà”. Hơn nữa còn nhận được cái nhìn thiếu thiện cảm từ bàn dân thiên hạ (đặc biệt là phụ nữ) và có thể bị vạ lây từ cái miệng bẻo mép của mình.

read more »

ISSUE 58

Bí quyết  để có việc làm ngay khi ra trường?

Bí quyết để có việc làm ngay khi ra trường?

Theo khảo sát của các trường đại học cho biết, gần 80% sinh viên ra trường không tìm được việc làm đúng với năng lực, mặc dù tốt nghiệp loại khá, giỏi với kiến thức chuyên ngành cao. Đây là một nghịch lý đáng lo ngại và được các bạn sinh viên quan tâm hàng đầu khi bước chân vào đại học.

read more »

ISSUE 57

Nỗi sợ của đàn ông

Nỗi sợ của đàn ông

Đường đường là đấng nam nhi “đầu đội trời chân đạp đất” và được xem là bờ vai vững chắc của phái yếu. Nhưng không thể phủ nhận rằng vẫn có những nỗi sợ khiến nhiều người phải la toáng lên và run lập cập khi đối đầu với chúng. Vậy đâu là “huyệt tử” của đàn ông và cách khắc phục như thế nào?

read more »

ISSUE 56

10 Bí quyết thúc đẩy sự nghiệp phát triển tốt đẹp trong năm 2012

10 Bí quyết thúc đẩy sự nghiệp phát triển tốt đẹp trong năm 2012

Năm 2011 đã qua và dường chỗ cho năm 2012 đầy hứa hẹn cho cuộc sống và công việc. Song khi nhìn lại cả một quãng thời gian dài, bạn có hài lòng với những gì đã gặt hái được cũng như thỏa mãn với sự nghiệp hiện tại? Nếu chưa, hãy tham khảo các bí quyết sau của Him Magazine để thành công hơn trong năm mới.

read more »

ISSUE 55

Việc nào Hot để kiếm tiền sau Tết?

Việc nào Hot để kiếm tiền sau Tết?

Trong thời gian ngắn nhưng có thể kiếm được một khoản kha khá nên nhiều sinh viên quyết định ở lại Sài Gòn tìm việc làm thêm để có tiền rủng rỉnh ăn Tết. Song nhiều người gặp khó khăn khi tiếp cận với công việc bởi không biết bắt đầu với việc gì. Vì vậy Him Mag tuần này sẽ giới thiệu đến các bạn Top những công việc hứa hẹn trong thời gian sau Tết nhằm giúp các…

read more »

let's go!

Don't Miss »

Nick Youngquest khoe vẻ điển trai

Những sao nam có hình xăm tuyệt đẹp

Gợi cảm phong cách thể thao

CẬP NHẬT: 6 xu hướng sàn diễn thời trang nam

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?