Himmag » Issue 54 » Life » Skill
11/01/2012

kieu-dan-ong-can-tranh-himmag

Nếu hỏi các cô gái ghét đàn ông nhất ở điểm nào, có lẽ bạn sẽ “té ghế” khi các nàng tuôn ra hàng tràng những thói hư tật xấu của cánh đàn ông đến nỗi không kiềm chế được! Điều này có thể khiến nhiều người bị sốc, vì những việc đó đôi khi rất đơn giản. Song cũng nên mừng rằng, cũng nhờ vậy mà bạn sửa được những “sai lầm” không đáng có để hoàn thiện mình hơn!


Người đàn ông hoàn hảo?

Đàn ông vốn được xem là những người đủ tự tin và thừa bản lĩnh, vì vậy chẳng bao giờ bạn nghe họ ca thán về bản thân hay ép mình vào những khuôn mẫu cứng nhắc như cánh chị em phụ nữ. Có lẽ vì thế nên nhiều quý ông chẳng hề nhận ra mình cũng có nhiều khuyết điểm mà đôi khi khiến người khác phát cáu. Chẳng hạn như việc hút thuốc, mặc quần áo xộc xệ ra đường hoặc nói tục chửi thề, với họ đây là điều hết sức bình thường, bởi đàn ông mà, phải phóng túng và “tự do” một chút chứ đâu phải lúc nào cũng nề nếp như con gái. Song phái đẹp nhiều người rất “dị ứng” với những thói quen này của cánh đàn ông. Hơn nữa, cái gì cũng có giới hạn của nó, vì vậy nếu quá vô tư và nhất quyết không chịu điều chỉnh thì bạn rất dễ bị các nàng “tẩy chay”.

Phụ nữ ghét nhất đàn ông khi:

chui-the

2. Nói tục, chửi thề

Theo khảo sát của Him Magazine trong số 200 phụ nữ  (từ 16 – 55 tuổi) thì hầu hết (98% ) đều nói rằng không thích đàn ông nói năng thô tục và hay chửi thề. Thật mất lịch sự khi trong cuộc trò chuyện bỗng nhiên có anh chàng nào đó lớn tiếng buông những lời lẽ bỗ bã, tục tĩu kiểu dân chợ búa. Họ cứ thản nhiên nói mà chẳng thèm để ý đến cảm nhận của mọi người xung quanh. Phụ nữ không yêu cầu bạn phải nói những lời hoa mỹ, bóng bẩy nhưng cũng đừng vượt quá chuẩn mực chung.


1. Hút thuốc mọi lúc mọi nơi

Một khi đàn ông đã làm quen với “chiếc kẹo mút màu trắng” thì khó mà thuyết phục được họ từ bỏ nó. Bạn có thể sống chung với tàn tro và khói thuốc lá, nhưng phụ nữ thì không. Họ ghét nhất khi nhìn thấy bạn lúc nào cũng phì phèo thuốc lá và để cho những cái “ống khói” hoạt động mọi lúc mọi nơi. Trong khi bạn đang “phê thuốc” thì các người đẹp phải cắn răng chịu đựng và dằn lòng nuốt khói. Do đó, hãy cứ hút thuốc nhưng nên chú ý đến mọi người xung quanh và đừng vượt quá giới hạn cho phép.

3. Cơ thể bốc mùi

Tuyến mồ hôi hoạt động mạnh nên cơ thể đàn ông rất dễ bốc mùi khó chịu nếu không được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày, hoặc mặc chiếc áo mấy ngày không chịu giặt. Và các người đẹp sẽ cực kỳ khó chịu nếu đi cạnh hay vô tình ngồi gần một anh chàng bốc mùi nồng nặc (mà có thể bạn không nhận ra vì quá quen với nó). Cho dù là nước hoa cũng khó mà cứu vãn được tình thế, nhiều khi còn làm tình trạng trở nên xấu đi khi các mùi trộn lại với nhau. Do đó, cánh đàn ông nên chú ý chăm sóc cho cơ thể mình, đừng để nó bị lên án.

4. Quá chải chuốt

Những anh chàng đỏm dáng, chăm chút cho cơ thể quá mức cần thiết cũng rất dễ bị ghét. Các nàng thường than rằng chịu không nổi mấy anh chàng tóc tai bóng lộn, nước hoa thơm phức nhưng lại ngại làm đủ thứ việc vì sợ làm tổn hại đến dáng vẻ bên ngoài của mình. Trong khi nhiều người đẹp thản nhiên như không thì họ lại hô toáng lên vì da mặt gần đây bị đen hoặc nổi mấy nốt mụn do thức khuya.

5. Quần áo xộc xệch

Không thích mấy anh chàng quá chải chuốt nhưng các nàng cũng chẳng ưa gì nếu bạn ăn mặc quá thôi lôi, lếch thếch. Đừng cho rằng phụ nữ quá đòi hỏi và lắm điều, vì nếu soi gương bạn cũng khó mà chấp nhận bản thân với mái tóc rối bù, áo bỏ ngoài quần xộc xệ (thậm chí cài lộn cúc áo)… Vì vậy, nên xem xét lại nếu phong cách ăn mặc của bạn quá phóng túng đến mức khó chấp nhận được.

6. Mặc đồ ngủ xuống đường

99% phụ nữ (trong số 200 người được hỏi) đã nói rằng những người đàn ông xuất hiện giữa chốn công cộng với nguyên bộ đồ ngủ trông rất phản cảm. Nhất là mấy anh chàng khoác hẳn bộ pyjama hay quần ngủ ra đường, nhìn rất buồn cười. “Nóng mắt” hơn nữa là khi các quý ông diện cả những chiếc quần đùi rộn ràng hoa cỏ mùa xuân hoặc đầy hình ảnh chim cò ra đường. Như vậy, hẳn bạn sẽ nghĩ lại trước khi bước ra khỏi nhà nếu đang mặc một chiếc quần như thế.


a a
1/2  Trang sau »
   

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?