HIMMAG » News » blog
04-04-2016

Đàn ông mặc áo sơ mi, đàn bà mê dại

Khi đàn ông mặc sơ mi, cái khí chất bí ẩn kích thích như viên socola nhân rượu, tưởng trông thấy, chạm thấy, cảm thấy rồi mà vẫn bị bất ngờ chếnh choáng bởi men say đàn ông khó cưỡng.

Khi đàn ông mặc sơ mi, sự hấp dẫn ẩn hiện bên trong như mùi nước hoa thấm vào cơ thể, nhè nhẹ thêu thùa trên từng sợi vải, kín đáo tỏa lan ra xung quanh từng chút một.

Khi đàn ông mặc sơ mi, sự nồng nàn bí ẩn kích thích như viên socola nhân rượu, tưởng trông thấy, chạm thấy, cảm thấy rồi mà vẫn bị bất ngờ chếnh choáng bởi men say đàn ông khó cưỡng.

Khi đàn ông mặc sơ mi…họ đang sử dụng "vũ khí nguy hiểm" nhất tiềm ẩn trong mình - Khí chất đàn ông.

Đâu nhất thiết lúc nào cũng phải phô ra, thứ "vũ khí" ẩn hiện ấy là thứ mà người đàn ông trưởng thành hiểu mình muốn gì sẽ biết dùng đúng lúc.

Chẳng người đàn ông nào không từng mặc sơ mi, không có trong tủ quần áo của mình vài ba chiếc sơ mi dù cầu kỳ nổi bật hay trơn màu giản dị.


Đi qua những xốc nổi của tuổi thử nghiệm bồng bột, từng nhận chẳng ít ánh mắt si mê, chẳng thiếu lời tán thưởng, người đàn ông trưởng thành tự biết sức hấp dẫn của mình nằm ở đâu, để kiềm hãm hoặc bộc lộ nó ra đúng lúc.

Đôi khi, đó có thể chỉ đơn giản là mặc lên người chiếc áo sơ mi, và điềm tĩnh thong thả để sức hút nội tại của bản thân mình bộc lộ ra như vốn có.

Có thể anh ấy vừa bụi bặm trẻ trung với quần jean rách và áo phông in vài ba câu slogan nghịch ngợm, vừa khỏe khoắn năng động trong bộ đồ thể thao rộng rãi, nhưng trút bỏ những món đồ ấy, khoác vào người chiếc sơ mi vừa vặn, là có thể ngay lập tức tỏa ra sự điềm tĩnh lịch lãm "chết người".

Khí chất của người đàn ông trưởng thành như men rượu ủ lâu, say từ từ chậm rãi mà ngấm đằm sâu. Chọn chiếc sơ mi nào tôn vinh lên thứ khí chất ấy, cũng là cả một câu chuyện cần cân nhắc kỹ lưỡng của người đàn ông tinh tế.

Người ta có thể phủ nhận tất cả các món đồ trong tủ áo của một người đàn ông, nhưng đừng bao giờ dại dột phủ nhận chiếc sơ mi – món đồ cơ bản nhất nhưng cũng linh hoạt nhất, giản dị nhất nhưng cũng tinh tế nhất. Mặc sơ mi dễ lắm ư?

Ừ, dễ, ai ai cũng mặc, đâu đâu cũng thấy.

Thế nhưng, người đàn ông quan tâm đến cái khí chất ẩn hiện đằng sau trang phục sẽ chỉ mỉm cười, bởi để đẹp mà vẫn giản dị, thoải mái mà vẫn tinh tế đâu phải dễ.

Sơ mi của đàn ông không có nhiều kiểu dáng, không cần thêm thắt chút ren, chút màu, đường lượn, đường xẻ như thời trang phức tạp của phụ nữ…

Nhưng đâu phải vì vậy mà người đàn ông nào cũng sẽ mặc sơ mi giống nhau.

Và cũng không phải cứ sở hữu "body" sáu múi, khuôn mặt "soái ca" là chiếc sơ mi tự khắc sẽ làm nên sức hút. Đấy chỉ là "điều kiện cần", còn "điều kiện đủ" chính là sức hấp dẫn tự bên trong khiến người ta say hơn cả say một khuôn mặt đẹp, một thân hình nam tính.

Tôi mê những điều hấp dẫn giản dị, nên mê luôn người đàn ông quyết định thứ khí chất mà mình khoác lên người bằng chiếc sơ mi giản đơn lịch thiệp, như cách họ quyết định cái ôm sẽ buông lơi hay nồng nàn siết chặt.

Càng tin vào bản thân, đàn ông càng tự biết sự phô trương chỉ giống như mùi nước hoa rởm, nồng sực lên giây lát rồi váng vất đọng lại chỉ một mùi cồn.

Mà đã kinh qua bao lần "ủ chín", "lên men", người đàn ông nào lại còn muốn phủ lên mình thứ cồn gay gắt giả tạo ấy.

Chiếc áo không tự làm nên điều kỳ diệu, chính những kẻ mặc nó mới làm nên thứ khí chất không lời mà say âm thầm như say rượu vang thượng hạng.

Những người đàn ông đủ chín chẳng khoác lên người chiếc áo chỉ biết phô trương dáng vóc, họ chọn từ chất, kỹ lưỡng như tìm một người tri kỷ.

Bởi chiếc áo họ mặc lên người đâu chỉ để đẹp, đó còn là nơi người phụ nữ của họ ngả đầu vào, nơi nâng niu đôi má hay là chỗ để đôi môi tinh nghịch đặt nhẹ chiếc hôn.

Chiếc váy đẹp của phụ nữ thôi thúc đàn ông…kéo khóa, nhưng chiếc sơ mi của người đàn ông lại khiến phụ nữ khao khát được ngả bờ vai.

Một người đàn ông mặc sơ mi, tôi đâu chỉ nhìn thấy chiếc áo, tôi nhìn thấy chất đàn ông đậm say toát lên từ sự tinh tế nhưng phóng khoáng, từ cái đẹp ngầm hiện chẳng phô trương.

Sự mềm mại ve vuốt của làn da hay lớp vải nhẹ nhàng ôm ấp?

Nét đàn ông phóng khoáng hay sự bay bổng của từng nếp vải? Một chiếc áo không chỉ là chiếc áo, với người đàn ông thực sự trưởng thành, đó còn là câu chuyện dài về khí chất đàn ông…

Tịnh Tâm, Thanh Niên

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?