08-05-2013

Những 'bản yêu sách' gây choáng của 'sao'

Những đòi hỏi vừa xa xỉ vừa kỳ quái của 'sao' mỗi khi đi lưu diễn là đề tài được rất nhiều người quan tâm.


Trong tour diễn Mrs Carter mới đây nữ ca sĩ 31 tuổi yêu cầu nước uống phải là loại có tính kiềm alkaline và làm lạnh ở nhiệt độ 21 độ C, ống hút nước làm bằng titan có giá 900 USD, bệ toilet mới, giấy toilet màu đỏ. Ngoài ra cô còn đòi hỏi tất cả nhân viên trong đoàn tùy tùng đi tour với mình phải mặc trang phục 100% cotton.

Beyonce yêu cầu phòng thay đồ ở sân khấu O2 arena phải là phòng rộng nhất. V ì lẽ này mà chỗ gọi là phòng thay đồ của siêu sao ca nhạc rộng và nguy nga đến nỗi bước vào đó, bạn như lạc vào một khu mua sắm sang trọng.


Rihanna yêu cầu phòng thay đồ phải được trang trí bằng nến, hoa và sáu cái ghế bành màu trắng, không được làm bằng chất liệu da. Ngoài ra nữ ca sĩ Barbados còn đòi che tất cả các đồ đạc trong phòng bằng những mảnh vải chiffon xanh biển và phải có sẵn những món ăn có giá trị dinh dưỡng khoảng 13.000 calorie.


Nữ diva Mariah Carey đòi trong phòng thay đồ phải có chai rượu Cristal Champagne, một người hầu đặc biệt đi theo để lượm bã kẹo cao su của cô, luôn có trà sẵn sàng phục vụ cho 8 người, máy lọc không khí, một con chó con và mèo con.


Nữ hoàng pop Madonna thì đòi một căn phòng đủ rộng cho 200 người trong đoàn tùy tùng mỗi khi đi tour gồm 30 vệ sĩ, một giáo viên dạy yoga, một nhân viên vệ sinh, và đầu bếp và những người phụ trách các phần việc liên quan tới biểu diễn.

Ngoài ra, nữ ca sĩ 53 tuổi còn yêu cầu 20 đường điện thoại quốc tế trong phòng thay đồ cùng hoa hồng và ly cắm trong phòng nhưng độ dài của thân hoa phải chính xác là 15cm.


Jennifer Lopez một mực phải có máy bay riêng, phòng khách sạn riêng cho stylist, thức ăn chỉ được toàn màu trắng, cà phê phải khuấy theo chiều kim đồng hồ mỗi khi đi diễn xa nhà.


Ban nhạc Motley Crue yêu cầu trong bữa ăn phải có mayonnaise, mù tạt Grey Poupon Dijon, bơ lạc. Và trong danh sách yêu cầu của họ còn có một khẩu súng tiểu liên.


Trong số những yêu cầu của James Brown thì đầu mục phải có hai cô gái trẻ dưới 21 tuổi phục dịch là yêu cầu quái đản nhất.


Mỗi khi đi tour, Britney Spears nêu ra tới 2.000 yêu cầu trong đó phải kể tới như phòng thay đồ phải có khung ảnh công nương Diana, bánh McDonald , 100 quả sung, mận khô.

P. Diddy đòi phải có 204 cái khăn tắm, 20 bánh xà phòng, hai chai cognac Hennessy, Champagne, vodka và một chiếc xe Maybach trị giá hơn 300.000 USD (6,4 tỷ đồng) để đi lại mỗi khi đi tour.


Nam ca sĩ Prince thì hạch sách luôn phải có một bác sĩ sẵn sàng bất cứ khi nào anh gọi điện tư vấn về việc tiêm vitamin, đồng thời tất cả thức ăn phục vụ trong tour diễn phải được bọc bằng túi nilon trong. Ngôi sao Purple One còn đòi phục vụ trà Yogi, trà nhài và nến có hương thơm oải hương.


READ MORE:

Lời nói dối gây 'sốc' của hoa hậu bán dâm

Theo Tri Thức Thời Đại

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?