14-05-2013

'Điều tuyệt vời thứ 10' làm rơi nước mắt dân mạng

"Khóc muốn nấc cụt luôn"... Những chia sẻ tương tự như thế đang lan khắp mạng xã hội khi xem clip về 2 chàng đồng tính.

Được đăng lên vào ngày 11/05/2013, cho đến nay, clip "Điều tuyệt vời thứ 10" đã nhận được hơn 2.100 lượt like và rất nhiều lượt chia sẻ trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Clip chỉ xoay quanh 2 nhân vật chính với tình yêu đồng tính. Họ yêu nhau, bên nhau và chia sẻ những giây phút trong cuộc sống như những cặp đôi dị tính bình thường.

Đúng như tên gọi, clip "Điều tuyệt vời thứ 10" kể lại 10 điều tuyệt vời nhất trong mối tình của 2 người. Đó cũng chính là những mốc thời gian quan trọng xuyên suốt cuộc tình đẹp nhưng cũng đầy trắc trở: từ lần đầu gặp nhau, nụ hôn đầu tiên, những lần giận nhau rồi làm lành, những khi dọn dẹp nhà cửa,...


Điều tuyệt vời thứ 1: Lần đầu gặp nhau


Điều tuyệt vời thứ 2: Nụ hôn đầu tiên


Điều tuyệt vời thứ 3: Hiếu (bên phải) giận dữ vì người yêu tặng quà đắt tiền


Điều tuyệt vời thứ 4: 2 người lê la ăn hàng vỉa hè bất chấp khoảng cách giàu - nghèo đôi lứa


Điều tuyệt vời thứ 5: Những lúc dọn dẹp nhà cửa và bình dị bên nhau


Điều tuyệt vời thứ 6: Điệu nhảy rock 'n roll ngộ nghĩnh


Điều tuyệt vời thứ 7: Những lần chơi trò đóng kịch nhưng rất đạt


Điều tuyệt vời thứ 8: Giận nhau nhưng cuối cùng cũng làm lành để bên nhau


Điều tuyệt vời thứ 9: Chiếc nhẫn cưới trao cho Hiếu nhưng Hiếu chưa kịp đồng ý...

Trải qua 9 điều tuyệt vời ấy, hóa ra chàng trai tên Hiếu chỉ là hồn ma chuyện trò mà thôi. Clip kết thúc với điều thứ 10 vô cùng ý nghĩa: "Điều tuyệt vời nhất và may mắn nhất với anh là anh có thể kịp tìm thấy người mình có thể yêu thương và thương yêu mình thật sự. Em biết đó, tình yêu giống như tụi mình không dễ gì tìm được những điều đó đâu..."


Cứ tưởng là những phút giây cặp đôi trò chuyện thân mật


Hóa ra lại là lời thì thầm bên mộ người đã khuất


Và điều tuyệt vời thứ 10, đó chính là tình yêu thật sự

Với diễn xuất rất tự nhiên của cặp đôi Nguyên Đăng – Ngọc Phước, tình tiết phim giản dị nhưng rất thật, và đặc biệt là nhạc phim đượm buồm mang tên "Đi trong màn mưa" đã khiến clip "Điều tuyệt vời thứ 10" gây sốt trong giới trẻ. Đa phần người xem đều thương cảm cho một chuyện tình đẹp nhưng kết thúc dở dang, khiến khán giả không khỏi bồi hồi xúc động.

Phim ngắn "Điều tuyệt vời thứ 10" do Nguyên Đăng - Ngọc Phước thể hiện

Quốc Anh (học sinh trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng) nhận xét: "Lần đầu được xem một MV về người đồng tính không màu mè, lố lăng, không mang tính cười cợt. Đơn giản nhưng thật. Những đoạn thoại rất đạt và không cứng cáp một chút nào. Mà có vài cảnh, eo ơi, hở kinh khủng. Thích đoạn dân chơi nước mía".

"Clip hay, rất cảm động, lồng tiếng tốt, diễn viên mộc. Nói chung tôi là người rất khó tính trong các clip dành cho người thuộc LGBT vì các clip đó chưa nói rõ về tình yêu thực sự của người đồng tính, nhưng clip của các bạn đã nói lên được điều đó. Tôi thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều, lâu lắm rồi mới có lại cảm xúc này!", Thái Quang Trường (Bình Thạnh, Tp.HCM) cho biết.


Dẫu sao, tình yêu của họ vẫn vĩnh cửu dù ở 2 thế giới khác nhau

Clip cảm động về tình yêu đồng tính đã thật sự trở thành một hiện tượng trong giới LBGT, ngay cả Ngô Xuân Nhật với nghệ danh Đới Mộng Mộng cũng không khỏi chú ý: "Rất tuyệt! Hi vọng ở một sản phẩm khác sẽ là một Happy Ending. Không thể nhận được sự đồng cảm thì ít ra cũng không làm nản lòng những người trong cùng cộng đồng".

Phạm Hồng Phương Nhi (sinh năm 1995, quận Bình Tân, Tp.HCM) xúc động: "Cám ơn anh đã làm ra clip này. Thật sự clip này quá tuyệt vời, từ nội dung, bối cảnh, nhân vật, âm nhạc... Mong sao qua clip này sẽ có nhiều người cái nhìn đồng cảm hơn với LGBT. Khóc muốn nấc cụt luôn".

Được biết, 2 chàng trai đóng trong phim ngắn "Điều tuyệt vời thứ 10" cũng khá nổi tiếng. Anh chàng Nguyên Đăng trước đây được nhiều người biết đến qua các công trình thư pháp. Còn chàng trai Ngọc Phước là diễn viên trẻ đã xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim truyền hình như Hello cô Ba, Gia đình phép thuật, Mệnh lệnh hoa hồng...

Theo Mốt & Cuộc sống

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?