01-04-2016

Trái ngang chuyện tình đồng tính của 2 anh em sinh đôi yêu nhau

Tại sao yêu nhau không đến được với nhau? Tại vì hai anh chàng đẹp trai ấy là anh em sinh đôi đã bị thất lạc nhau từ nhiều năm trước.

Hai anh chàng đẹp trai Jason Osbourne và Alex Brown là một cặp tình nhân đồng tính. Cả hai đều sở hữu vẻ bề ngoài quyến rũ cùng thân hình tuyệt đẹp, khiến biết bao cô gái phải chết mê chết mệt.

Chuyện tình éo le của cặp đồng tính nam bỗng nhiên phát hiện ra là anh em sinh đôi bị thất lạc - Ảnh 1.

Cách đây hai năm, cặp đôi gặp nhau lần đầu tại New Jersey, Mỹ và có ấn tượng tốt đẹp về nhau.

Qua một thời gian kết giao, hai chàng trai nhanh chóng trở thành một cặp tình nhân. Tuy nhiên, sau khi hẹn hò, họ bỗng nhận thấy mình càng ngày càng giống đối phương, thậm chí nhiều người còn nghĩ họ là anh em sinh đôi.

Trước thắc mắc của họ, bạn bè thân thiết nửa đùa nửa thật khuyên hai người nên đi thử DNA. Trải qua bao đêm dằn vặt suy nghĩ, hai anh chàng đẹp trai quyết định đi làm xét nghiệm để đập tan mọi nghi ngờ trong lòng.

Và kết quả nhận được khiến họ vô cùng hoang mang. Thì ra, hai người chính là anh em sinh đôi đã bị thất lạc lâu năm.

Sự thật phũ phàng đã tác động rất lớn tới tình cảm của họ. Trong khi Jason tỏ ra mạnh mẽ chấp nhận mối quan hệ giữa hai người, thì Alex lại cố trốn tránh hiện thực, thậm chí Alex còn không muốn tiếp tục gặp mặt hay nói chuyện với Jason nữa.

Jason sau này tỏ vô cùng hối hận về quyết định của mình. Anh thở dài: "Tôi ước rằng mình chưa bao giờ đi xét nghiệm DNA."

Chuyện tình éo le của cặp đồng tính nam bỗng nhiên phát hiện ra là anh em sinh đôi bị thất lạc - Ảnh 2.

Được biết, Jason và Alex được hai gia đình khác nhau nhận nuôi từ khi còn nhỏ. Trước cuộc hội ngộ bất ngờ ở New Jersey, họ chưa từng gặp nhau và cũng không hề biết rằng mình còn có anh em sinh đôi.

Câu chuyện "yêu nhau nhưng không đến được với nhau" của hai anh chàng đẹp trai đã khiến bao người phải rơi lệ, tuy nhiên, theo một số nguồn tin, mối tình dang dở của họ chỉ là một chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi.

Cũng theo nguồn tin này, cả Jason lẫn Alex đều là người mẫu, và họ đã sớm biết mình là anh em sinh đôi.

Chuyện tình éo le của hai chàng trai hiện vẫn đang là chủ đề gây nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội.

The News, Trí Thức Trẻ

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?