01-04-2016

Hotboy thẩm mỹ thi Mister Global 2016

Hình ảnh Nguyễn Phúc Cường được fanpage của cuộc thi Mister Global đã đăng tải và thông báo chính thức là đại diện của VIệt Nam.

Hotboy 'sửa mặt' xuất hiện chính thức trên trang fanpage của cuộc thi Mister Global

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Mister Global đã lần lượt đăng tải hình ảnh đại diện các nước tham gia cuộc thi năm nay.

Đáng chú ý, bên cạnh các nước Thái Lan và Nepal thì phía Việt Nam chính là hình ảnh chàng trai Nguyễn Phúc Cường khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Cường Dimo 'nguyên bản' trước khi chỉnh sửa.

Nguyễn Phúc Cường là gương mặt không quá xa lạ với nhiều người, tên đầy đủ là Nguyễn Phúc Vĩnh Cường, bạn bè hay gọi là Cường Dimo.

Anh sinh năm 1992, được biết đến với hình ảnh “hotboy dao kéo” và nhận không ít “gạch đá” từ cư dân mạng qua các phát ngôn gây sốc.

Ngoài ra, anh chàng cũng từng gây xôn xao trước nghi án hẹn hò với “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau (!?)

Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận thông tin này và chỉ coi nhau là bạn thân!

Trước khi có được ngoại hình dễ nhìn như hiện nay, Cường Dimo đã phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

“Hotboy dao kéo” Cường Dimo từng nhận được không ít “gạch đá” từ cư dân mạng bởi những hành động, phát ngôn gây shock như tiết lộ số tiền phẫu thuật thẩm mỹ hay tung hình ảnh nhạy cảm, chiêu trò.

Hình ảnh ngày xưa khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ của anh chàng khiến không ít người choáng váng.

Năm tổ chức đầu tiên của cuộc thi này, 2014,  Hữu Vi đoạt giải Á Vương

Thậm chí, anh chàng từng tuyên bố nhằm mục đích gây chú ý như “Tôi từng được mời “đi khách” với giá 5.000 USD” vì các đại gia quá yêu thích mình (!?)

Cường Dimo cũng từng gây xôn trước nghi án hẹn hò với Angela Phương Trinh. Nhưng cả hai đều phủ nhận thông tin và khẳng định, chỉ coi nhau là bạn thân. Anh chàng thường xuyên giúp đỡ, tư vấn cho Angela Phương Trinh mỗi khi đi sự kiện.

Hình ảnh Nguyễn Văn Sơn tại cuộc thi này

Năm 2015, cựu vận động viên Teakwondo Nguyễn Văn Sơn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mister Global tại Bangkok, Thái Lan.

Vượt qua 20 gương mặt đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, Nguyễn Văn Sơn đã đoạt giải nhất trong cuộc thi này cùng giải phụ “Thí sinh được yêu thích nhất trên Internet”.

Và 2016 là năm thứ 3 Mister Global được tổ chức.

Saostar

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?