04-10-2016

Kim đã lo bị hiếp dâm khi bọn cướp nắm lấy chân

Một số chi tiết về sự việc Kim Kardashian bị cướp tấn công đã được các trang tin tiết lộ thêm.

Kim Kardashian đã trải qua một sự cố kinh hoàng tại Paris (Pháp) vào đêm 2/10 - rạng sáng 3/10, khi một bọn cướp xông vào phòng cô, trói và bịt miệng ngôi sao này.

Theo các trang tin vừa tiết lộ thêm, khi đó Kim đang nằm trên giường, trên người chỉ mặc một chiếc áo choàng tắm.

Lúc bọn cướp vừa tiến vào căn hộ, Kim đã trông thấy một tên cướp đeo mặt nạ khi cô nhìn xuyên qua cửa kính, một tên khác thì đội mũ cảnh sát. Kim lập tức rời khỏi giường và gọi điện cho vệ sĩ của mình.

Nhưng một tên đã kịp giật điện thoại khỏi tay Kim, rồi trói cô bằng còng tay nhựa và quấn thêm băng keo lên. Một tên còn nắm lấy mắt cá chân của Kim.

Ngôi sao nói với cảnh sát rằng, khi ấy cô đã lo sợ sẽ bị hiếp dâm.

Kim đã lo bị hiếp dâm khi bọn cướp nắm lấy chân cô trong lúc chỉ mặc mỗi áo choàng - Ảnh 1.

Kim đã lo có thể bị bọn cướp hiếp dâm

May mắn cho Kim là điều tồi tệ đó đã không xảy ra. Thay vào đó, bọn cướp dùng băng keo trói hai mắt cá chân của cô và đặt Kim vào bồn tắm.

Ngôi sao 35 tuổi khi đó cố gắng la hét, cô cầu xin bọn cướp tha mạng vì còn con nhỏ ở nhà. Kim nói với bọn cướp rằng cô có tiền và chúng có thể lấy bất cứ thứ gì.

Theo lời khai của Kim với cảnh sát, bọn cướp không biết tiếng Anh và chỉ nói tiếng Pháp. Cô chỉ hiểu bọn cướp nói từ "ring" (nhẫn), và biết bọn cướp đang tìm chiếc nhẫn cô mới được ông xã Kanye West tặng.

Kim nói với chúng, chiếc nhẫn nằm ở trong căn hộ, rồi tiếp tục khóc lóc van xin, khiến cho bọn cướp dán băng keo lên miệng cô.

Khi đó, một người bạn của Kim tên Simone đang ngủ trong căn phòng ở tầng dưới (căn hộ của Kim có hai tầng). Khi nghe thấy có biến, Simone đã vào phòng tắm, khóa trái cửa và gọi cho Pascal Duvier - vệ sĩ thân tín của Kim - và cho cả Kourtney Kardashian - chị gái của Kim.

Khi Pascal đến nơi, bọn cướp đã rời đi được 2 phút. Sự cố kinh hoàng đã diễn ra trong khoảng 6 phút.

Kim đã lo bị hiếp dâm khi bọn cướp nắm lấy chân cô trong lúc chỉ mặc mỗi áo choàng - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn kim cương đã bị bọn cướp lấy đi

Trái với thông tin trước đó của báo Pháp nói Pascal bị bọn cướp còng tay, khi xảy ra sự cố, Pascal thật ra đang có mặt cùng chị và em gái của Kim - Kourtney Kardashian và Kendall Jenner - để bảo vệ hai cô gái khi họ đến hộp đêm.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của Us Weekly, Kim không trách tội Pascal sau sự việc. Cô đã cho rằng mình an toàn khi về căn hộ ở Paris và không đổ lỗi cho anh.

Kim đã lo bị hiếp dâm khi bọn cướp nắm lấy chân cô trong lúc chỉ mặc mỗi áo choàng - Ảnh 3.

Pascal (bên phải) khi đó đang ở bên Kendall và Kourtney

Sau sự cố, Kim đã tăng cường an ninh tối đa. Ngày 3/10, cô đã về đến New York (Mỹ) đoàn tụ Kanye. Hộ tống họ trên đường là 10 chiếc xe cùng 15 đến 20 vệ sĩ liên tục quan sát mọi thứ.

Ngay cả cảnh sát New York cũng có mặt. TMZ cho rằng, đội an ninh của Kim hiện nay ngang ngửa với cả nguyên thủ quốc gia. Cả người thân của Kim như mẹ cô - Kris Jenner - cũng được bảo vệ nghiêm ngặt.

Kim đã lo bị hiếp dâm khi bọn cướp nắm lấy chân cô trong lúc chỉ mặc mỗi áo choàng - Ảnh 4.

Kim đoàn tụ với Kanye sau sự cố

Kim đã lo bị hiếp dâm khi bọn cướp nắm lấy chân cô trong lúc chỉ mặc mỗi áo choàng - Ảnh 5.

Đoàn vệ sĩ đông đúc bảo vệ cho họ tại New York

Kim đã lo bị hiếp dâm khi bọn cướp nắm lấy chân cô trong lúc chỉ mặc mỗi áo choàng - Ảnh 6.

Kris Jenner xuất hiện tại New York cùng 11 vệ sĩ


Dailymail, TMZ, Us Weekly, Trí Thức Trẻ

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?