06-10-2016

Top 10 series phim truyền hình Mỹ ngắn nhưng rất hay

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn theo dõi những series kéo dài nhiều mùa phim qua hàng năm trời, đây là những lựa chọn dành cho bạn.

1. The Night Of - 8 tập

10-series-phim-truyen-hinh-my-cuc-ngan-nhung-chat-lu

Naz trải qua "tình một đêm" với một người phụ nữ không quen biết. Sáng hôm sau tỉnh dậy, anh phát hiện cô gái bị đâm nhiều nhát đến chết. Nhiệm vụ của Naz là tìm được chứng cứ ngoại phạm để tránh tội danh giết người oan ức.

2. Parade’s End - 5 tập

10-series-phim-truyen-hinh-my-cuc-ngan-nhung-chat-lu-1

Christopher Tietjens, một quý ông truyền thống kiệm lời. Sinh trưởng trong gia đình gia giáo nề nếp, Tietjens rất trân trọng cuộc hôn nhân với người vợ Sylvia, sẵn lòng tha thứ mọi lỗi lầm của cô. Tietjens biết rõ cô cặp kè với nhiều người đàn ông khác nhau, thậm chí không chắc rằng mình có phải cha của Michael, đứa con mà Sylvia sinh chỉ sau ít tháng kết hôn. Anh cho rằng ly hôn là hành động của phường thất học thấp kém, không phải việc một người đàn ông chân chính nên làm. Khi trái tim Tietjens lỡ nhịp vì cô gái trẻ nhà Wannop, anh vẫn cố dằn lòng dẹp bỏ ích kỷ cá nhân.

3. Olive Kitteridge - 4 tập

10-series-phim-truyen-hinh-my-cuc-ngan-nhung-chat-lu-2

Bộ phim kể về quãng thời gian 20 năm của Olive Kitteridge, một giáo viên nghiêm khắc, cùng gia đình tại một thị trấn nhỏ. Olive có cái nhìn rất cay nghiệt với mọi người xung quanh, cô áp đặt kỳ vọng vào cậu con trai và chồng mình. Cũng vì tính cách này, gia đình Oliver luôn thiếu hạnh phúc bởi một sức nặng vô hình.

4. The Hollow Crown - 7 tập

10-series-phim-truyen-hinh-my-cuc-ngan-nhung-chat-lu-3

Series được chuyển thể từ loạt kịch của Shakespeare, lấy bối cảnh nước Anh cuối thế kỷ 14. 7 tập phim được chia làm 2 season, kể câu chuyện về các vị vua Richard II, Richard III, Henry IV, Henry V và Henry VI.

5. The Beauty Inside - 6 tập

10-series-phim-truyen-hinh-my-cuc-ngan-nhung-chat-lu-4

Cuộc sống của Alex hoàn toàn kỳ lạ khi mỗi sáng lại thức dậy trong cơ thể của một người khác. 6 tập phim tập trung nói về cảm xúc và trải nghiệm của Alex khi sống những cuộc đời khác nhau.

6. Houdini - 2 tập

10-series-phim-truyen-hinh-my-cuc-ngan-nhung-chat-lu-5

Câu chuyện về một cậu bé người Do Thái nghèo khổ, một lần được xem show ảo thuật, cậu bé cảm thấy xúc động và quyết định sẽ trở thành ảo thuật gia số 1 thế giới. Từ đó, cậu ra sức luyện tập, học hỏi, tìm hiểu về ảo thuật với mục tiêu duy nhất: là nghệ sĩ vĩ đại được hàng triệu người nhớ đến.

7. The Town - 3 tập

10-series-phim-truyen-hinh-my-cuc-ngan-nhung-chat-lu-6

Nghe tin gia đình xảy ra chuyện không hay, Mark Nicholas vội vã trở về quê. Chỉ sau thời gian ngắn ở nhà, anh bắt đầu nghi ngờ bố mẹ mình tự sát. Mark quyết định tự điều tra, vén màn bí mật.

8. The Escape Artist - 3 tập

10-series-phim-truyen-hinh-my-cuc-ngan-nhung-chat-lu-7

Will Burton là một luật sư tài giỏi và quyến rũ. Trong giới luật gia, anh được mệnh danh là "Nghệ sĩ giải cứu", chưa từng thua một vụ án nào. Một lần bào chữa, Will đã giúp một kẻ giết người nguy hiểm được trắng án. Vụ việc không chỉ khiến Will bị nghi ngờ đạo đức nghề nghiệp mà còn đặt gia đình anh vào nguy hiểm tột độ.

9. Millennium - 6 tập

10-series-phim-truyen-hinh-my-cuc-ngan-nhung-chat-lu-8

Nhà báo Mikael Blomkvist kết hợp với nữ hacker thiên tài Lisbeth Salander điều tra một vụ án bí ẩn. Một người phụ nữ đột ngột mất tích khi có liên quan đến cái chết của một người đàn ông vô tội.

10. And Then There Were None - 3 tập

10-series-phim-truyen-hinh-my-cuc-ngan-nhung-chat-lu-9

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1939, 8 vị khách thuộc mọi tầng lớp và lứa tuổi được một người tên U.N. Owen mời tới nghỉ tại đảo Chiến Binh, một hòn đảo trơ trọi gần Devon, miền Nam nước Anh. Khi tới nơi, họ nhận ra vị chủ nhân của ngôi biệt thự không có mặt, chỉ có cặp vợ chồng quản gia. Sau cái chết kì lạ của 2 người và sự xuất hiện của bài vè bí ẩn, họ nhận ra mình đã rơi vào cái bẫy của một tên sát nhân.

Ione

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?