17-10-2016

'Bạn trai' Tùng Sơn bất ngờ bị vạch mặt dựa hơi để nổi tiếng và lợi dụng 'ăn tiền'

Không thể ngờ người luôn đồng hành cùng 'công chúa Thủy tề' Tùng Sơn lại bị 'vạch mặt' rõ ràng như thế.

Những ngày qua, cái tên công chúa Thủy tề Tùng Sơn trở thành một từ khóa hot nhất cộng đồng mạng. Khi những đoạn clip và hình ảnh xoay quanh nhân vật chính chưa kịp lắng xuống thì mọi người tiếp tục rầm rộ chia sẻ những hình ảnh liên quan đến người được cho là bạn trai tin đồn của “công chúa Thủy tề”.

tung-son-blogtamsu-8

Bức ảnh công chúa Thủy tề đi dự sự kiện cùng bạn trai hot boy gây bão những ngày qua

tung-son-blogtamsu-31

tung-son-blogtamsu-32

“Bạn trai hot boy” thường xuyên đăng hình ảnh thân mật và lời nhắn nhủ, động viên công chúa Thủy tề mỗi khi có làn sóng dư luận

Trước đó dư luận đã lên án hành động cặp đôi này diễn sâu, làm trò để câu view, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nhân vật chính là Tùng Sơn “bị điều khiển” và nhân vật hot boy còn lại là người dựa hơi để có được sự nổi tiếng.

Ban trai Tung Son-blogtamsu

Vẻ ngoài điển trai của người được cho bạn trai của Tùng Sơn

Vừa mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ vạch trần sự thật đằng sau những hình ảnh thân mật, gần gũi của bạn trai hot boy và Tùng Sơn. Phía sau sự nổi tiếng bất ngờ của cái tên công chúa Thủy tề, chàng trai tự nhận là Stylist cho Tùng Sơn lại có những đường đi nước bước và mục đích cá nhân cho riêng mình.

tung-son-blogtamsu-21

tung-son-blogtamsu-22

Cư dân mạng bất ngờ vạch mặt bạn trai hot boy của Tùng Sơn dựa hơi để nổi tiếng kèm theo những bức ảnh chụp chung với Tùng Sơn mà anh chàng này đã đăng lên trang cá nhân trước đó

Trước những chia sẻ này, nhiều người vào bình luận và cho rằng anh chàng này thật sự chỉ muốn “trục lợi” để đạt được mục đích cá nhân

tung-son-blogtamsu-34

Dân mạng đồng tình với quan điểm bạn trai hot boy dựa hơi để nổi tiếng

Trước đó, anh chàng này còn lên tiếng bênh vực Tùng Sơn, anh chàng còn gửi tin nhắn nói rằng:“anh đã đưa em lên được chắc chắn sẽ đưa em xuống được. Tất cả báo chí anh sẽ tháo xuống hết”.

14642455_1676995395949270_3291582771977746387_n

14671176_1676995389282604_6807802946112484035_n

Đoạn tin nhắn được cho là bạn trai Tùng Sơn gửi bênh vực và bảo vệ “người yêu”

tsonblogtamsuvn003

Những tưởng là người luôn đồng hành cùng Tùng Sơn trong mọi chuyện nhưng kỳ thực lại bị vạch mặt như thế

tsonblogtamsuvn04

Liệu dân mạng có còn được thấy những hình ảnh bạn trai hot boy tận tình chăm chút cho công chúa Thủy tề như thế này nữa hay không?

Cách đây không lâu, một đoạn clip ngắn của Tùng Sơn được tung lên nói rằng mình hoàn toàn bị người khác ép buộc. Thông tin này càng làm cộng đồng mạng dấy thêm nghi vấn về ekip đằng sau Tùng Sơn cũng như người được cho là bạn trai hot boy của “công chúa Thủy tề”. Tuy nhiên anh chàng này quyết định không giải thích về chuyện này.

Một Thế Giới

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?