29-08-2016

Mix đồ mùa Hè: Hãy bỏ túi ngay những gợi ý này!

Đừng để mùa Hè trôi qua một cách lãng phí khi bạn có quá nhiều đồ để mix. Và đây là những gợi ý rất hay ho đấy nhé!

Mùa hè là mùa giải phóng cơ thể. Bạn không chỉ có thể ăn mặc phóng khoáng khi đi biển mà cả đi làm, vì sếp sẽ thông cảm. Tuy nhiên, việc mặc làm sao vừa mát mẻ, vừa phong cách lại không quá lố là một bài toán không dễ giải với nhiều chàng trai.

Sau đây là 8 combo gợi ý cụ thể cho từng hoàn cảnh: đi làm, đi chơi phố và đi biển. Tất nhiên, vì chữ “phóng khoáng” mà chúng ta đã nói ở trên, giày đi kèm sẽ là thể thao, giày lười, sandal hoặc đứng đắn nhất cũng chỉ đến oxford.

Đi làm

Sơ mi vải lanh dài tay + quần vải dài

Lanh là loại vài cực kỳ thích hợp để chúng ta diện vào mùa hè vì nó vừa nhẹ nhàng vừa thấm hút mồ hôi cực tốt. Và, thứ kết hợp ưng mắt nhất với chiếc sơ mi vải lanh thanh lịch chắc chắn là chiếc quần vải ống côn, dáng hơi ôm.

Combo này hoàn toàn ổn để dành đi làm hàng ngày hoặc đến những buổi hẹn trang trọng.

Áo thun polo + Quần vải dài

Còn nếu bạn đang vội, không còn đủ thời gian để ủi chiếc sơ mi vải lanh, hãy nghĩ tới chiếc áo thun polo. Combo này là một thử nghiệm hay ho với những chàng trai thích phá luật. Để không lạc quẻ, chúng ta chú ý 2 điều sau:

1. Chọn chiếc áo thun polo kiểu dáng cơ bản nhất và mình vải không quá dày.

2. Ngược lại, nên đặt niềm tin vào những chiếc quần có vải dày, trông gọn gàng.

Sơ mi ngắn tay + quần short vải

Bạn có thể mặc combo này đi làm, nếu công ty/cơ quan của bạn không quá khắt khe chuyện ăn mặc. Quần đùi vải khiến chúng ta đủ phóng khoáng, nhưng chiếc sơ mi ngắn tay cũng giúp chúng ta đủ lịch sự; vừa giải phóng hình thể nhưng không mất đi vẻ nam tính.

Đi chơi phố

Áo thun sọc ngang đen trắng + quần short xanh navy/trắng/đen

Đây là lựa chọn tối ưu nhất cho những chàng trai thích sự thoải mái, song vẫn muốn trông thanh lịch. Combo này hoàn toàn phù hợp để chúng ta dùng để đi chơi tối với bạn bè, đi tham dự các sự kiện về nghệ thuật ở ngoài trời, hẹn hò với người yêu lâu năm.

Sơ mi hoa cỏ + Chinos short

Sơ mi hoa và chinos short cực kỳ phù hợp với những chàng trai ưa thử thách, khám phá và không ngại thể hiện trong chuyện ăn mặc. Combo này giúp bạn nổi bật, nhưng không lòe loẹt hay quá nữ tính.

Chỉ có 1 điểm chú ý: Chúng ta nên để mắt đến những chiếc sơ mi họa tiết hoa lá bản nhỏ, màu trầm; chọn quần chinos có màu trùng với 1 màu ít nổi nhất trên áo.

Đi du lịch/đi biển

Thun cổ tròn trơn + Quần short họa tiết

Combo này đi ngược combo sơ mi hoa cỏ - chinos short. Tuy nhiên, chúng cùng 1 nguyên tắc để đảm bảo người ta không nhầm bạn thành cô gái: nếu áo đã đầy họa tiết thì quần phải 1 màu trơn và ngược lại.

Và, chúng ta cũng phải tinh tế khi chọn họa tiết ở quần: tốt nhất nên chọn màu nền cơ bản như xanh, trắng, đen và hình đừng quá diêm dúa hoặc nữ tính.

Áo thun họa tiết + Quần short jeans

 

Một combo đậm chất du lịch khác: áo thun họa tiết và quần short jeans. Nguyên tắc chọn áo hoặc quần của combo này cũng giống 2 cái vừa kể trên: họa tiết nền nã vừa phải và quần thuộc màu cơ bản, không nổi bật hoặc lòe loẹt.

Áo 3 lỗ + Quần đùi bơi

Tất nhiên, combo này chuyên dụng cho khi đi biển: nam tính, thoải mái, khỏe khoắn. Nếu bạn đã có 1 chiếc quần bơi hoa hòe, hãy chọn chiếc áo 3 lỗ đơn giản và ngược lại.

Fashionbeans, NDH

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?