10-06-2016

'Nữ hoàng trang sức' Phương Chi rạng rỡ như thiên thần trong bộ ảnh mới

Phương Chi – nữ hoàng trang sức 2015 trở lại ấn tượng với hình ảnh mới, lột xác hoàn toàn so với những ngày đầu đăng quang. Một vẻ đẹp mong manh thanh tú.

Hơn nửa năm sau khi dành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Nữ hoàng trang sức, Phương Chi – cô gái đến từ thủ đô Hà Nội đã có những thay đổi lớn về nhan sắc cũng như trí tuệ để trở lại với những đấu trường nhan sắc lớn hơn.

Trong bộ ảnh mới nhất, cô nàng xoá bỏ hoàn toàn phong cách “bánh bèo” trước đây để theo đuổi hình ảnh mới, trưởng thành, quyến rũ hơn. Cô nàng cũng đang từng bước xây dựng cá tính riêng để không bị lẫn lộn vào bất kỳ một mỹ nhân nào khác.

Thân hình mảnh khảnh, gương mặt thanh tú đầy biểu cảm giúp cô nàng càng xinh hơn trong từng bộ cánh thời thượng.

Từng là sinh viên Học viện báo chí Hà Nội, Phương Chi tạo thiện cảm với người nhìn bởi vẻ đẹp mong manh, trong sáng. Đây cũng chính là yếu tố giúp cô nàng giành vương miện nữ hoàng trang sức 2015.

Tạm gác lại giấc mơ trở thành một nhà báo, Phương Chi một mình vào Nam lập nghiệp. Cuộc sống những ngày đầu tại nơi đất khách vô cùng khó khăn và nhiều cám giỗ, nhưng trái ngược với vẻ ngoài mong manh, mềm yếu lại là một cô nàng vô cùng cá tính.

Cô nàng cũng thẳng thắn rằng: “Chân dài không phải lúc nào cũng phải dính lấy đại gia mới có thể sống được.

Từ lúc mới bước chân vào giới giải trí cho tới nay, tôi đều tự nhủ bản thân phải cố gắng nhiều hơn. Làm một người phụ nữ độc lập tự chủ cả trong công việc, tình yêu lẫn cuộc sống”.

Phương Chi sở hữu nụ cười trong trẻo và thân thiện.

Sau khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng trang sức, Phương Chi dành nhiều thời gian rèn luyện bản thân về nhan sắc cũng như trí tuệ để có nhiều cơ hội ở các cuộc thi lớn hơn.

Photo: Ducisco Makeup: Phước Ngọc Lê Trang phục: KC Closet

Minh Hùng

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?