11-10-2016

Nam vương Minh Thành cực quyến rũ trong BST của NTK Thái Lan

Khỏe khoắn, gợi cảm và căng tràn sức sống với một hình thể chuẩn đã tạo nên phần hồn cho BST của NTK người Thái Lan trong lần đầu hợp tác với Nam vương này.

Năm 2014 Võ Minh Thành tham gia cuộc thi MR Diversity Culture tại Philippines và đã đạt được ngôi vị Á Vương 1 và đặc biệt là ngôi vị nam vương hình thể đẹp nhất tại cuộc thi này.

Đây là bước đệm để anh nhanh chóng được yêu mến và trở thành cái tên tham gia vào nhiều chương trình thời trang lớn nhỏ trong cả nước.

Mới đây, Võ Minh Thành được nhà thiết kế Thái Davis Pranlapon phát hiện và mời hợp tác 1 bộ ảnh thời trang gợi cảm, phô diễn được lợi thế hình thể của anh chàng.

Dưới sự chỉ đạo của stylist Lê Lên, Nam vương Minh Thành đã phát huy được sự quyến rũ tối đa trong bộ ảnh thời trang này và có cơ hội khẳng định mình hơn . Hiện tại, nam người mẫu vừa tham gia nghệ thuật và là một ông chủ của hai trung thâm thể hình tại Sài Gòn.

Sau một thời gian xây dựng, cùng khả năng làm việc hết mình, ông chủ trẻ đã tạo được thương hiệu riêng cho các trung tâm của mình.

Đó cũng là lý do khiến anh luôn ý thức trong việc tập luyện sức khỏe, giữ gìn hình thể  chuẩn khá khắc khe.

Designer: Davis
Model: Võ Minh Thành
Photo: Đức Noise
Stylist: Lê Lên

Minh Hùng

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?