22-09-2016

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Italy

Nhà hàng L’Italo Americano tại Milan sẽ không tiếp thực khách nếu còn mặc quần áo.

Thực khách khi bước vào nhà hàng sẽ phải cởi bỏ toàn bộ y phục và điều này thường khiến họ mất một khoảng thời gian để làm quen với việc đi lại và ăn uống trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân.

Chủ nhà hàng Romeo Natale cho biết: "Những thực khách sẽ được dẫn vào phòng cởi đồ và cất trang phục của mình vào những ngăn kéo riêng biệt".

Tại lối vào, thực khách sẽ được nhận một tấm khăn tắm mềm để ngồi lên. Phần khó khăn nhất chính là cưỡng lại sự cám dỗ đến từ những ánh nhìn. Một khi đã quen với chuyện đó, bạn sẽ học được cách tự nguyện tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

Một điều thú vị khác khi đến nhà hàng này chính là việc bạn sẽ hoàn toàn bị cách ly khỏi các kết nối trực tuyến. Không hề có Internet ở đây và thực khách sẽ phải gửi lại những chiếc điện thoại của mình.

Mọi thiết bị cầm tay khác cũng bị cấm để đề phòng chụp hình. Việc đụng chạm cũng hoàn toàn bị cấm.

nha-hang-khoa-than-dau-tien-o-italy

Một bữa ăn với bè bạn trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân.

Nhà hàng, khai trương tháng 7 vừa qua, được trang trí theo phong cách "tân nghệ thuật" của Mỹ những năm 1930. Những bức tranh về mafia và các nhân vật trong bộ phim Bố Già nổi tiếng cũng được trưng bày.

Với cách bày trí đơn giản, nhà hàng muốn hướng đến việc đem lại sự thoải mái cho thực khách đến đây dùng bữa. Nhiều vật dụng trang trí cùng với bộ khăn trải bàn đen trắng khiến nơi này trông giống như một bức phác họa còn dang dở nhưng vẫn rất tinh tế.

Bên trong nhà hàng có một quầy bar và một khu vực dùng bữa đặc biệt có thể được sử dụng làm sàn nhảy vào mỗi tối. Ngoài ra, những căn phòng được thắp bằng nến bên trong nhà hàng là nơi lý tưởng nếu bạn cần nghỉ ngơi sau khi đã dùng bữa xong.

Thức ăn ở đây là một sự kết hợp giữa ẩm thực truyền thống của Mỹ và Italy. Những món ăn vừa chất lượng vừa ngon miệng ở đây được đặt tên theo các ông trùm mafia nổi tiếng của Mỹ như Gambino, Alfred Mineo và Al Capone.

Sau khi dùng bữa xong, khu vực ăn uống sẽ trở thành một sàn nhảy với âm nhạc của những thập niên 1970 - 1980 và các nhóm nhảy. Claudia Rossi, một thực khách của nhà hàng, cho biết:

“Thật tuyệt vời. Tôi chả cần phải bỏ cả giờ đồng hồ đứng trước gương chỉ để chọn được một bộ đầm ưng ý vì chúng hoàn toàn không cần thiết khi đến đây. Tôi chỉ mặc một chiếc áo thể thao và đôi giày dùng để tập luyện”.

nha-hang-khoa-than-dau-tien-o-italy-1

Thực khách không mặc gì khi dùng bữa tại nhà hàng, dù là nam hay nữ.

Nhà hàng khỏa thân là một cuộc cách mạng thực sự tại đất nước Italy. Italy là trụ sở của Giáo hội tại Vatican và nhiều người vẫn còn giữ thái độ bảo thủ, dù vùng phía Nam Italy được đánh giá là cởi mở hơn so với phía Bắc.

Những người theo chủ nghĩa khỏa thân ở Italy cũng không được tôn trọng giống như tại những nước châu Âu.

“Tôi từng đến một bãi biển khỏa thân nhưng chưa từng dùng bữa theo cách này tại một nhà hàng cùng với bạn bè của mình”, Luigi Moroni, một khách quen của nhà hàng cho biết.

“Điều đó làm tôi thấy thoải mái và tự do. Italy sẽ cần nhiều nhà hàng như thế này nữa”.

Chủ nhà hàng khẳng định một điều về nhà hàng của mình, nơi này không phù hợp với các hoạt động liên quan đến tình dục và môi giới.

Đèn ở nhà hàng không bao giờ tắt, bảo vệ luôn túc trực để đảm bảo tình hình luôn ổn định và sẵn sàng can thiệp nếu có sự cố.

Giá cả tại nhà hàng cũng dao động khác nhau. Nếu bạn được chứng nhận là người theo chủ nghĩa khỏa thân, mức giá là khoảng 50 euro (khoảng 1,3 triệu đồng), nếu không, bạn phải trả gấp đôi số tiền này để được vào nhà hàng.

Mức giá gấp đôi cũng được áp dụng cho những người nào vào nhà hàng với mục đích tán tỉnh hoặc có hành động đụng chạm đến người khác.

News, Ngôi Sao

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?