25-06-2016

Sexy, quyến rũ, được ngưỡng mộ: Đàn ông nên làm theo những điều này!

Điều tạo nên sự gợi cảm ở nam giới là vẻ nam tính toát lên từ con người. Vẻ nam tính không ở đâu xa, nó được thể hiện qua cách đi đứng, nói chuyện hay cách xử lý vấn đề.

Không có người đàn ông nào hoàn hảo hơn tất thảy. Vì vậy, là đàn ông, bạn phải biết thay đổi bản thân để trở nên hoàn thiện hơn. Sau đây là những tuyệt chiêu giúp bạn trở nên nam tính hơn trong mắt phái đẹp.

Giữ gìn cơ thể cân đối

Kể cả phái nam lẫn phái nữ đều yêu thích một thân hình khỏe mạnh và lực lưỡng. Tập thể dục sẽ giúp bạn có vẻ ngoài cân đối. Bạn có thể thực hiện các bài tập nâng tạ để phát triển ngoại hình nam tính của mình.

Nâng tạ sẽ giúp bạn xây dựng cơ bắp và đốt cháy lượng mỡ thừa. Quan trọng hơn cả, bạn cần đứng thẳng và bước đi một cách tự tin. Dáng điệu thõng vai, khom lưng sẽ khiến bạn trông có vẻ ủ rũ và khúm núm

Là người có trách nhiệm


Người đàn ông thực thụ sẽ không lảng tránh sự thử thách hoặc trốn tránh nghĩa vụ. Thay vào đó, họ rất đáng tin và có trách nhiệm.

Nếu bạn là một người bạn trai, hãy là người bạn trai chững chạc và đáng tin cậy. Chủ động lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò và đi chơi mà không cần chờ đợi bạn gái yêu cầu.

Luôn sẵn sàng là chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi người yêu của bạn cần

Nếu bạn là một người chồng hoặc người cha, bạn cần phải trở thành trụ cột của gia đình.

Ví dụ, bạn có thể là người có nhiệm vụ chính trong việc nuôi nấng con cái và/hoặc cân bằng chi tiêu trong nhà. Bạn cần nhớ gia đình phải là mối quan tâm hàng đầu - trước sự nghiệp và ngay cả bản thân bạn.

Tôn trọng phái yếu


Cho dù có đang hẹn hò hay không, một người đàn ông nam tính nên đối xử tôn trọng và có thiện chí với phái đẹp.

Cụ thể như lắng nghe khi cô ấy nói, tôn trọng quan điểm ngay cả khi bạn không đồng ý, quan trọng nhất là bạn phải đối xử bình đẳng.

Đặc biệt, không bao giờ được đối xử thô bạo với phụ nữ hay dùng những từ ngữ lăng mạ vì đây là những hành động kém nam tính nhất.

Mạnh mẽ về mặt sinh lý


Người đàn ông nam tính sẽ khá tự tin trong vấn đề "chuyện ấy". Chàng trai nam tính sẽ khá thẳng thắn về điều họ muốn, nhưng họ không thô lỗ hoặc ngạo mạn. Họ thích được vui vẻ, nhưng họ luôn nhớ rằng họ cũng là một con người với nhu cầu và mong muốn về mặt sinh lý. Nếu còn độc thân, bạn nên trau dồi sự tự tin về mặt sinh lý.

Trau dồi sự hiểu biết

Chàng trai nam tính không chỉ hấp dẫn, mạnh mẽ - họ cũng rất khéo léo. Họ không cần phải là một anh chàng biết tuốt nhưng họ sẵn sàng học hỏi trong suốt cuộc đời.

Người nam tính luôn có quan điểm riêng về mọi thứ, nhưng quan điểm của họ sẽ không thể đầy đủ thông tin nếu họ không sẵn lòng học hỏi.

Bất kể ở trình độ học vấn nào, hãy trở nên thông minh hết mức có thể - nó sẽ giúp bạn có thể thương lượng trong kinh doanh, xoa dịu sự tranh cãi trong gia đình, đưa ra quyết định đúng đắn hơn, và quan trọng nhất là, giúp bạn có thể sống một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Gia Đình Việt Nam

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?