28-09-2016

Hương vị vang đặc biệt cho dân sành đồ uống

Dòng rượu vang Nouvo là một loại vang phong cách mới dành cho thế hệ khách hàng trẻ, yêu thích phong cách sống hiện đại và năng động.

Nouvo là dòng vang có độ cồn thấp (dưới 13% vol)

Theo Ladora Winery, trước mắt, nhãn hiệu vang Nouvo gồm có các dòng Chardonnay, Cabernet Sauvignon và Merlot, dạng đóng chai 750 ml, có nút vặn rất tiện dụng.

Tất cả sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu nho cao cấp trong quy trình chuyên nghiệp của nhà máy Ladora Winery tại Phát Chi, Lâm Đồng.

Về đặc tính, Nouvo là dòng vang có độ cồn thấp (dưới 13% vol), phù hợp với nhu cầu thưởng thức lành mạnh.

Mặt khác, Nouvo đáp ứng nhu cầu cảm xúc sinh động của khách hàng trẻ bằng hình ảnh sản phẩm nhãn hiệu sống động, màu rượu vang đỏ đậm quyến rũ, hương vị mạnh được hoà trộn tinh tế từ các loại trái cây như chanh dây, bưởi, mật ong, vani, cà phê…

Với sự mới lạ toàn diện từ hình ảnh, đặc tính đến cảm xúc, dòng vang mang nhãn hiệu Nouvo của Ladora Winery được giới chuyên môn đánh giá có khả năng tạo nên một xu hướng thị trường mới trong phân khúc vang và đồ uống dành cho khách hàng trẻ.

Đây cũng là lần đầu tiên thị trường rượu vang Việt Nam có một thương hiệu theo phong cách “vang thế giới mới” đích thực như Nouvo.

Với đối tượng người tiêu dùng là trẻ em người lớn - đặc biệt là phụ nữ, dòng sản phẩm nước trái cây có gas Vivazz sẽ là một lựa chọn thức uống tuyệt vời.

Vivazz giúp tạo giải khát, ngon miệng, tăng cường tiêu hoá và hữu ích cho sức khoẻ.

Được làm từ nguyên liệu nho, chanh, dâu…, thức uống mang nhãn hiệu Vivazz giúp tạo giải khát, ngon miệng, tăng cường tiêu hoá và hữu ích cho sức khoẻ.

Vivazz có thiết kế hình ảnh rất ngộ nghĩnh, đáng yêu dành cho trẻ em lẫn hình ảnh thanh lịch, tao nhã dành cho người lớn.

Tất cả sản phẩm mới của Ladora Winery đã hiện diện trên các kênh phân phối trên thị trường toàn quốc.

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?