06-10-2016

Bố mẹ chồng Hà Tăng vào top nhân vật có ảnh hưởng nhất thời trang thế giới

Bố mẹ chồng Hà Tăng lần thứ hai lọt vào danh sách này cùng nhiều cái tên châu Á như G-Dragon, CL, Phạm Băng Băng...

Tạp chí Business of Fashion (BOF) vừa công bố danh sách 500 người có ảnh hưởng nhất làng thời trang thế giới năm 2016.

Đây là danh sách thường niên, xướng tên những nhân vật có vai trò "định hình nên ngành công nghiệp thời trang toàn cầu" trong năm đó dựa trên đề cử của mạng lưới thành viên phủ sóng rộng khắp hơn 200 quốc gia.

Danh sách này bao quát mọi ngành nghề trong lĩnh vực thời trang cùng những nhân vật có liên quan, từ nhà thiết kế, người mẫu, blogger, các ngôi sao cho đến các nhà bán lẻ - phân phối thời trang, nhiếp ảnh gia...

Bố mẹ chồng Hà Tăng lần thứ hai lọt vào danh sách danh giá này cùng một đại diện khác của Việt Nam là doanh nhân Trần Thị Hoài Anh.

bo-me-chong-ha-tang-vao-top-nhan-vat-co-anh-huong-nhat-thoi-trang-the-gioi

Những gương mặt Việt Nam có tên trong danh sách.

Theo giới thiệu trên trang BOF, ông Jonathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên là cặp đôi quyền lực của thời trang Việt Nam, là Giám đốc và Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn nắm giữ quyền phân phối độc quyền nhiều thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như Chanel, Burberry, Rolex, Cartier...

bo-me-chong-ha-tang-vao-top-nhan-vat-co-anh-huong-nhat-thoi-trang-the-gioi-1

Ông Jonathan Hạnh Nguyễn, bà Lê Hồng Thủy Tiên cùng con trai Louis Nguyễn và con dâu Tăng Thanh Hà.

Năm nay, có 8 đại diện đến từ Hàn Quốc được góp mặt trong BOF500 của 2016. Trong đó có G-Dragon và CL (2NE1). Đây là lần thứ 2 G-Dragon có tên trong danh sách này.

Chàng thủ lĩnh của Big Bang được nhận định là ngôi sao Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên toàn châu Á và có một lượng fan hâm mộ ngày càng lớn, trải rộng khắp toàn cầu.

bo-me-chong-ha-tang-vao-top-nhan-vat-co-anh-huong-nhat-thoi-trang-the-gioi-2

Cặp bài trùng nổi tiếng của Kpop - G-Dragon và CL - cùng góp mặt trong danh sách.

Danh sách gồm nhiều cái tên đình đám khắp Âu Á như Donatella Versace, Elie Saab, Beyonce Knowles, Phạm Băng Băng, Cathy Horyn, David Beckham... Đây đều là những cái tên nhiều năm có mặt trong danh sách.

Ione

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?