HIMMAG » News » sport
21-03-2016

Lionel Messi sắp đầu quân cho Huawei

Mới đây, Huawei (Trung Quốc) đã chính thức công bố danh thủ Lionel Messi trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu này.

Theo Phone World, đại diện Huawei cho biết, việc hợp tác với Lionel Messi sẽ cho thấy mối tương quan của Huawei với người tiêu dùng trên toàn thế giới, đồng thời hướng đến các sản phẩm hoàn hảo trong tương lai.

Ông Kevin Ho, Chủ tịch phụ trách Ngành hàng thiết bị cầm tay của Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng Huawei cho biết:

"Lionel Messi sẽ giúp thương hiệu Huawei khuyến khích người tiêu dùng hướng đến sự tập trung, kiên trì và đột phá để vươn đến sự hoàn hảo, đặc biệt tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latin, nơi Huawei đặt nhiều tâm huyết của mình".

Theo đại diện Huawei, điểm tương đồng giữa "cá tính" của thương hiệu Huawei và tên tuổi Lionel Messi là chứng minh được niềm đam mê của mình với công chúng.

Trong những năm gần đây, Huawei đã đầu tư vào một số đội bóng như America, Santa Fe, Sporting Cristal, Arsenal, Atletico Madrid và AC Milan, cũng như các cầu thủ nổi tiếng như Robert Lewandowski, Alexis Sanchez và bây giờ là Lionel Messi.

Về phía danh thủ Lionel Messi, anh cho biết: "Bạn phải luôn đấu tranh để đạt được ước mơ của mình. Bạn phải biết hy sinh và luôn luôn khát khao để hướng đến sự hoàn hảo.

Một khi bạn nghĩ không còn điều gì để mình phấn đấu nữa, thì khi đó bạn phải tiếp tục làm việc để đạt được những mục tiêu khác".

Tại thời điểm hiện tại, Huawei đã đứng trong Top 3 những nhà sản xuất điện thoại di động thông minh trên toàn thế giới.

Trong đó, các dòng điện thoại chủ lực làm nên thành công của Huawei có thể kể đến như dòng Mate, dòng P và dòng G trở thành một trong những thiết bị di động phổ biến trên toàn cầu.

VNreview

   
TOP

Recommended

let's go!

Don't Miss »

Most view »

Đoàn Thanh Tài: Tốn tiền PR để làm gì?